Danzo chết ở tập nào?

Rate this post

Danzō Shimura là người sáng lập và lãnh đạo Root in Konohagakure. Anh ta nổi tiếng với cái tên Shadow of the Shinobi vì thường xuyên có những hành động thất thường và bị buộc tội phá hoại các nhân viên cụ thể của Konoha. Anh được bổ nhiệm làm Ứng cử viên Hokage đệ lục sau khi Pain tấn công ngôi làng, bất chấp những hành động đáng ngờ của anh trong nhiều thập kỷ. Anh ta đã chạy khỏi Hội nghị thượng đỉnh Ngũ Kage và chết tại Cầu Samurai trước khi được công nhận vị trí.

Bộ truyện tranh Nhật Bản Naruto được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Pierrot và Aniplex đã sản xuất một loạt phim truyền hình anime dựa trên manga được phát sóng trên Cartoon Network và YTV từ năm 2005 đến năm 2009. Từ năm 2002 đến năm 2007, 220 tập của loạt phim truyền hình anime được phát sóng tại Nhật Bản. Nhật Bản; Bản lồng tiếng Anh được phát sóng từ năm 2005 đến năm 2009. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Danzo chết ở tập nào?

Phần tiếp theo của bộ truyện gốc, Naruto: Shippuden, được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2007 và kết thúc sau 500 tập vào năm 2017. Kể từ tháng 1 năm 2014, bản lồng tiếng Anh đã được phát sóng trên chương trình Toonami của Adult Swim, bắt đầu với tập đầu tiên trên Disney XD . Sau khi phát sóng 98 tập trên Disney XD từ năm 2009 đến năm 2011, loạt phim chuyển sang mùa Toonami của Adult Swim. Chuyển thể anime Naruto Shippuden dựa trên Phần II của manga, diễn ra hai năm rưỡi sau khi Naruto rời Konoha để đến học với Jiraiya.

Danzo chết ở tập nào?

Danzo Shimura

Danzo chết ở tập nào?

Danzo chết ở Kỳ 211 trong Naruto Shippuden và Chap 481 trong Series Manga. Trong Naruto Shippuden tập 211, Naruto đã bị giết bởi Sasuke trong Hội nghị thượng đỉnh Ngũ Kage. Sau khi phát hiện ra sự thật về những gì đã xảy ra với gia đình Uchiha, Sasuke đã truy lùng Danzo.

Trong trận chiến, Danzo để lộ một cánh tay ẩn được gắn vào Sharingan và sử dụng cấm thuật của gia tộc để hồi sinh mỗi khi anh chết. Đây là một trong những phần hay nhất trong toàn bộ anime.

Danzo Shimura là ai, và khả năng của anh ta là gì

Ở Konoha, Danzo là một trong những thành viên lớn tuổi nhất. Anh ấy đã xử lý tất cả các hoạt động đen tối nhưng cần thiết của Konoha, mặc dù anh ấy đã làm như vậy với sự chấp thuận của Hiruzen. Danzo Shimura là một trong những trưởng lão của Konoha và là đối thủ của Hiruzen Sarutobi. Anh ta luôn chăm sóc ngôi làng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là giết tất cả các thành viên trong tộc của nó.

Tuy nhiên, Danzo vẫn là một người xấu. Bằng cách ra lệnh cho Itachi giết tất cả các thành viên trong gia tộc của mình, anh ta đã lấy được tất cả Sharingan của họ. Là thủ lĩnh của Root, Danzo Shimura là nhân vật phản diện chính của Naruto. Anh ta đã phạm một số tội ác dẫn đến nhiều bi kịch và muốn trở thành Hokage đệ lục sau khi Tsunade mất khả năng lao động.

Danzo chết ở tập nào?

Danzo Shimura

Cũng nên đọc: Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào?

Khả năng: Shinobi Danzo là một Shinobi rất mạnh, có thể dễ dàng cạnh tranh với Shinobi cấp Kage. Homura và Koharu, hai người bạn cùng tuổi của cậu, rất coi trọng cậu. Ngay cả Kakashi cũng bị sốc khi biết rằng các đòn tấn công của Sasuke đã giết chết anh ấy, nhưng Danzo đang tiết kiệm phần lớn năng lượng của mình để chiến đấu với Tobi. Mặc dù Mangekyou Sharingan của Shisui không thể dùng để chống lại Sasuke, nhưng cậu đã chiến đấu với anh ta. Mặc dù anh không thể sử dụng Mangekyou Sharingan của Shisui để chống lại Sasuke, anh đã chiến đấu với anh ta.

Danzo chết ở tập nào?

Khả năng của Danzo

Ngay cả những người dùng Sharingan mạnh nhất cũng không thể chống lại khả năng sử dụng và trục xuất Ảo thuật của Danzo ở cấp độ cao nhất. Bất chấp tuổi tác của mình, anh ấy có một số khả năng Taijutsu và sức mạnh thể chất để phù hợp. Anh ta cũng nhanh nhẹn và nhanh nhẹn, ngăn chặn rất nhiều mảnh vỡ rơi xuống anh ta khi anh ta mất cảnh giác. Hơn nữa, Danzo rất thành thạo kenjutsu.

Danzo chết như thế nào trong Naruto?

Trong khi cố gắng mang theo Sasuke, Danzo đã tự nổ tung mình bằng một trong những kỹ thuật phong ấn Jutsu. Sasuke đã tấn công Danzo trong Hội nghị thượng đỉnh 5 Kage (Danzo được phong là Hokage không lâu trước đó).

Danzo chết ở tập nào?

Danzo die trong naruto

Khi Sasuke vĩ đại giao chiến với Danzo, anh ta đã cạn kiệt ‘nguồn cung cấp’ những người chia sẻ bị đánh cắp, dẫn đến hành động tự sát, hy vọng mang theo Sasuke nhưng không thực hiện được. Vì vậy, Danzo đã chết trước khi anh có cơ hội được hưởng vị trí Hokage, điều mà anh đã ghen tị bấy lâu nay. Sẽ không khôn ngoan nếu anh ấy nghĩ rằng mình có thể đánh bại một bậc thầy Sharingan giỏi như Sasuke Uchiha.

Tại sao Danzo lại để mắt đến Shisui?

Danzo, kẻ đã đánh cắp đôi mắt của Shisui và gây ra cái chết của Yahiko, dẫn đến sự hình thành của Akatsuki đen tối, là một trong những nhân vật bị ghét nhất Naruto. Do quyết định của già làng đẩy gia tộc Uchiha đến biên giới làng, gia tộc Uchiha đã lên kế hoạch cho một cuộc đảo chính chống lại làng Lá.

Danzo chết ở tập nào?

Danzo Nắm lấy đôi mắt của Shisui

Danzo đã sử dụng mắt phải của Shisui để khiến Danzo nhận ra sai lầm của mình sau khi Shisui trốn thoát và đưa mắt trái của mình cho Itachi để bảo vệ. Shisui vẫn cảnh giác với một kế hoạch dựa vào lòng trung thành của Uchiha và sử dụng nó như một cơ hội để đánh cắp mắt phải của Shisui.

Naruto Shippuden

Câu chuyện về Naruto Uzumaki tìm cách trở thành ninja giỏi nhất thế giới; Anh rời làng của mình để tham gia vào các cuộc tập trận căng thẳng nhằm làm chủ tổ chức Akatsuki bí ẩn. Mặc dù Naruto đã lớn hơn và những sự kiện nham hiểm đang diễn ra, tính cách của cậu ấy vẫn vậy – vẫn bướng bỉnh và trẻ con – mặc dù cậu ấy đã trở nên tự tin hơn, và cậu ấy quyết tâm hơn. bao giờ để bảo vệ ngôi nhà và bạn bè của mình. Trong phần tiếp theo của câu chuyện Naruto kể về cậu bé khao khát trở thành Hokage, Naruto sẽ tiếp tục chiến đấu cho những gì quan trọng đối với cậu, ngay cả khi phải trả giá bằng chính cơ thể của mình.

Cũng nên đọc: Con rồng ăn cỏ 5000 năm tuổi hóa ác tập 9 Ngày phát hành: Đây là con rồng ăn chay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *