Ấn tượng của Kotaku về Shin Chan mới: Kỳ nghỉ hè của tôi

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Đó là A Bummer Trò chơi kỳ nghỉ hè đầu tiên của tôi phải trở thành trò chơi này

Hình ảnh: Shin chan: Tôi và giáo sư trong kỳ nghỉ hè Một cuộc hành trình dài bảy ngày bất tận

Năm 2000, một trò chơi có tên Boku no Natsuyasumi (“My Summer Vacation”) được phát hành trên PlayStation. Đúng như tên gọi, phim kể về một đứa trẻ đi nghỉ hè, tốc độ chậm và bối cảnh phức tạp đã khiến bộ phim trở thành tác phẩm kinh điển ăn khách, mặc dù đáng buồn là nó chưa bao giờ được phát hành. Bản phát hành chính thức bằng tiếng Anh.

Qua nhiều thập kỷ, một số trò chơi khác đã được phát hành trong series, trên PlayStation 2, PSP và PS3, và mỗi trò chơi phần lớn đều có trải nghiệm giống nhau, đòi hỏi người chơi phải hướng dẫn một cậu bé qua ngày. những thứ như câu cá, thu thập bọ và đi bơi.

Dựa trên lịch, cách tốt nhất tôi nghĩ có thể mô tả các trò chơi cho những ai chưa chơi chúng là tưởng tượng lịch trình hàng ngày và khung cảnh nông thôn bình dị của Persona 4, sau đó hình dung một trò chơi trong đó. Đi quanh thị trấn nói chuyện với mọi người và làm những điều bình dị. Nhiệm vụ phụ là tất cả những gì bạn phải làm. Không có quái vật, không có chiến đấu, không có nội dung RPG.

Đây là phần giới thiệu của trò chơi thứ hai, được phát hành trên PS2. Hãy tận hưởng những hình nền vẽ tay này đẹp như thế nào.

[PS2] Boku no Natsuyasumi 2 – Lời mở đầu và lối chơi

Và đây là trò chơi thứ ba, lần này với phụ đề tiếng Anh rất hữu ích (và do người hâm mộ tạo ra):

(Ngày 1) Hãy chơi Boku no Natsuyasumi 3 bằng tiếng Anh!

Trò chơi mới nhất trong series, Crayon Shin-chan: Ora to Hakase no Natsuyasumi, đã được phát hành tại Nhật Bản vào năm ngoái, nhưng tháng trước đã trở thành trò chơi đầu tiên có bản phát hành chính thức ở phương Tây, chỉ có trên PC, PS4 và Switch. Đây là một tin tốt! Nó cho thấy ai đó đã chú ý khi người phương Tây nói rằng chúng tôi muốn chơi trò chơi, và ít nhất là ở cấp độ cấu trúc, cho phép mọi người cuối cùng biết một trong những trải nghiệm chơi game nhập vai nhất đang diễn ra. .

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ. Trong khi trò chơi này – được gọi là Shin chan: Tôi và Giáo sư đi nghỉ hè, Hành trình bất tận trong bảy ngày bằng tiếng Anh – có thiết kế dựa trên lịch giống như trò chơi ổn định của nó và chủ yếu cho phép bạn tham gia vào cùng một cuộc theo đuổi nhàn nhã, thực tế là phim hoạt hình giấy phép đã bị tấn công vào đầu của nó cướp đi một số hấp dẫn của nó.

Chắc chắn, bạn vẫn có thể đi câu cá và bắt bọ, và chắc chắn, bạn vẫn có thể đi lang thang thưởng thức âm thanh của ve sầu và nước chảy, nhưng toàn bộ giai điệu của trò chơi có vẻ hơi khác một chút, từ thiết kế nhân vật cho đến cốt truyện kỳ ​​cục hơn. chạy qua các sự kiện.

Shin-chan: Tôi và Giáo sư vào kỳ nghỉ hè Trailer ngày phát hành

Một phần lớn của sự hấp dẫn của trò chơi My Summer Vacation là bạn chỉ chơi như một đứa trẻ bình thường, đi chơi trong một tháng để làm những việc thông thường dành cho trẻ em. Không có bất kỳ giáo sư điên rồ, thiết bị ưa thích hoặc khủng long nào để gây rối. Ở đây, sự hiện diện của tất cả Crayon Shin-Chan này kéo trải nghiệm ra khỏi những gì đã làm cho các trò chơi khác trở nên đáng tin cậy. Tôi muốn đi nghỉ, không phải đóng vai chính trong loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em!

Nó không phải là một trò chơi tồi vì nó; vẫn có một cảm giác hài hước tuyệt vời ở đây nếu bạn là một người hâm mộ Crayon Shin-Chan và như tôi đã nói, bộ truyện này chơi giống như các tựa đề My Summer Vacation khác, vì vậy nếu quá trình và bối cảnh diễn ra, thì đó có phải là những thứ hấp dẫn bạn không hầu hết, bạn có thể sẽ thấy ít phàn nàn ở đây.

Nhưng tôi không biết, tôi cảm thấy như một phần của sự hấp dẫn ở đây (ít nhất là đối với tôi) là tất cả những gì chúng ta có thể liên tưởng đến việc một đứa trẻ bình thường có một mùa hè bình thường. , và sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi trước đó trong loạt phim đầu tiên trước khi đến với những gì về cơ bản là phần phụ hấp dẫn này. Tôi chỉ có thể hy vọng nó đủ bán, hoặc ít nhất là thu hút đủ sự chú ý, để thuyết phục ai đó cũng phát hành một số trò chơi cũ hơn bằng tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *