Fahlanruk Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Fahlanruk là một bộ phim truyền hình dài tập của Thái Lan. Đây là một bộ phim lãng mạn BL. Chương trình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, do BamBam viết. Câu chuyện xoay quanh Fahlan và Sherbet. Falhan là một học sinh hàng đầu nổi tiếng về ngoại hình của mình. Anh ấy học kinh tế và luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Sherbet đang học kiến ​​trúc. Anh cũng đam mê âm nhạc và ca hát. Một đêm nọ, họ tình cờ gặp nhau.

Họ gặp nhau lần đầu tại một nhà hàng nơi Sherbet đang chơi trong một buổi biểu diễn. Họ băng qua đường cùng nhau trong phòng tắm, và tia lửa bắn ra giữa họ. Họ kết thúc đêm với tình một đêm. Mối quan hệ của họ bắt đầu bằng tình dục khi họ tiếp tục là bạn bè cùng sở thích. Nhưng đôi khi, tình một đêm có thể biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa.

Không lâu sau, Falhan bắt đầu nảy sinh tình cảm với Sherbet nhiều hơn. Anh ấy muốn làm quen với Sherbet một cách cá nhân, không chỉ gặp gỡ để làm tình. Nhưng Sherbet sợ. Anh ta giả vờ không biết Falhan và phớt lờ anh ta bất cứ khi nào anh ta ở trong tầm nhìn. Điều này làm trái tim Falhan tan nát, và anh không thể hiểu tại sao Sherbet lại làm điều đó. Sherbet, thay vì cố gắng hiểu cảm xúc của anh ấy, lại quyết định chạy trốn và tránh xa Falhan để anh ấy không bị thương.

Prince, một trong những người bạn của họ, đã phát hiện ra vấn đề của họ và cố gắng giúp đỡ Sherbet, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Falhan đã hiểu lầm điều này và cho rằng Prince cũng quan tâm đến Sherbet. Sherbet bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho Prince, và điều này khiến Falhan ghen tị. Ping và Tap cũng là bạn thân của nhau. Nhưng những phức tạp cũng nảy sinh đối với cặp bạn thân này. Khi Tap phát hiện ra rằng Ping thích anh ấy hơn bạn bè của mình, điều này khiến Tap bị sốc và cả hai cũng bắt đầu xây dựng một bức tường xung quanh trái tim của họ, bắt đầu xa cách nhau.

Dàn diễn viên

Tonkhao Chayuth Nitichakorn đóng vai Falhan, và James Thanaboon Wisrungroj đóng vai Sherbet. Loạt phim do Chik Sakon Tiachaeroen và K Chainarong Tampong làm đạo diễn.

Áp phích Fahlanruk

Áp phích Fahlanruk

Tóm tắt Fahlanruk Tập 3

Câu chuyện xoay quanh cách hai người bạn này cố gắng điều hướng thông qua tình bạn và tình yêu. Chương trình hướng đến khán giả trưởng thành hơn, tốt nhất là 18+ vì chương trình có một số nội dung và cảnh dành cho người trưởng thành. Nhiều người đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa Falhan và Sherbet. Điều gì sẽ xảy ra giữa Ping và Tap? Fahlanruk Episode 4 sẽ được phát hành khi nào? Đọc tiếp để tìm hiểu dưới đây.

Khán giả đang thưởng thức chương trình và hy vọng rằng Sherbet và Falhan, cả hai đều có những khiếm khuyết của riêng mình, có thể hiểu được tình cảm của họ dành cho nhau. Người xem đang hy vọng vào một cái kết có hậu cho đôi bạn thân. Chương trình mô tả đạo đức và sự kỳ thị liên quan đến lợi ích của bạn bè và cách nó giải quyết trò lừa đảo đó. Chương trình sẽ hướng đến việc đi sâu vào lãng mạn BL và cho thấy sự lãng mạn nảy nở giữa hai người xa lạ như thế nào.

Cần xem lại những gì đã xảy ra trong tập trước của Fahlanruk? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Trong tập 3, Sherbet và Fahlan bắt đầu chia tay khi họ nhận ra tình cảm của mình. Người ta tiết lộ rằng Sherbet có cặp song sinh! Thông tin này sẽ hữu ích hơn trong các tập phim sắp tới. Falhan ghen tị khi sherbet dành nhiều thời gian hơn cho Prince. Sherbet chủ động né tránh và bỏ qua Falhan. Falhan cố gắng hết sức để tiếp cận Sherbet và tìm hiểu lý do tại sao anh ta lại tránh mặt cô.

Fahlanruk Tập 4 Xem trước

Tiếp nối tập 3, trong tập 4 Fahlanruk, chúng ta sẽ xem Sherbet và Falhan đứng cùng nhau ở đâu. Falhan cố gắng tránh Sherbet, bị thương. Ping cố gắng hiểu những vấn đề của bạn mình. Bạn bè của Falhan cố gắng an ủi anh và cho anh lời khuyên về cách tiếp tục mối quan hệ với Sherbet.

Ngày phát hành tập 4 Fahlanruk

Sherbet chiến đấu với những con quỷ bên trong của cô ấy và được nhìn thấy ngày càng gần gũi hơn với Prince. Sherbet và Prince có ở cùng nhau không? Họ có đi chơi không? Tất cả những điều này và hơn thế nữa sẽ được tiết lộ trong Fahlanruk tập 4. Fahlanruk tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Xem Fahlanruk ở đâu?

Fahlanruk Episode 4 có thể được xem trên trang BiliBili TV với phụ đề tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *