Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Kim Ưng vì diễn xuất “mệt mỏi”.

Rate this post

Vừa “gây sốt” vì nguy cơ phải đổi nghệ danh thành tên thật, Angelababy mới đây tiếp tục là cái tên gây tranh cãi khi góp mặt trong bảng đề cử Én vàng năm nay.

Angelababy là mỹ nhân được săn đón nhiều nhất làng giải trí Hoa ngữ. Bằng những nỗ lực không ngừng trong công việc, những năm gần đây, Angelababy đã dần thoát khỏi cái mác “bà xã Huỳnh Hiểu Minh” để bước lên đỉnh cao của sự nghiệp.

Cô là con cưng của hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng quốc tế cũng như các chương trình truyền hình thực tế. Không chỉ vậy, Angelababy còn nhận được sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước bởi sự thông minh, nhạy bén bên cạnh vẻ đẹp và khí chất.

Ở tuổi 33 và là bà mẹ một con, phải công nhận một điều rằng Angelababy vẫn là “tường thành nhan sắc” của Cbiz.

Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Nữ hoàng Đại bàng vàng vì diễn xuất mệt mỏi - Ảnh 1.

Dù đã ra mắt nhiều năm, nhận được sự yêu thích trong các chương trình truyền hình thực tế, gu thời trang nhưng diễn xuất của Angelababy luôn gây tranh cãi.

Nhan sắc và khí chất được nhiều người khen ngợi nhưng diễn xuất của Angelababy luôn là “nỗi đau”. Mỗi lần người đẹp sinh năm 1989 đóng phim, “hỡi ôi” cô đều nhận được kha khá gạch đá để mang về xây… biệt thự.

Phim nào có sự góp mặt của Angelababy thì phim đó chắc chắn sẽ bị xếp vào hàng “thảm họa”. Dần dần, Angelababy bị nhà sản xuất và đồng nghiệp từ chối hợp tác.

Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Nữ hoàng Đại bàng vàng vì diễn xuất mệt mỏi - Ảnh 2.

Phải nói rằng Angelababy rất chuyên tâm vào công việc

Dù bị chỉ trích về diễn xuất nhưng Angelababy vẫn không từ bỏ đam mê nghệ thuật. Thay vào đó, cô ấy càng ngày càng cố gắng nhiều hơn. Năm 2022, Angelababy tham gia hai bộ phim truyền hình Thung lũng phong khởi và Hình bóng tình yêu, nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tiến bộ trong diễn xuất.

Nhờ đó, nữ diễn viên “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” đón tin vui khi lọt vào danh sách rút gọn đề cử Giải thưởng Én vàng 2022 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Angelababy gây tranh cãi khi được đề cử giải Nữ hoàng Đại bàng vàng vì diễn xuất mệt mỏi - Ảnh 3.

Angelababy gây tranh cãi khi là cái tên lọt vào danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Đại bàng vàng năm nay

Theo đó, cách đây ít ngày, Giải thưởng Én vàng lần thứ 31 đã công bố kết quả vòng bình chọn đầu tiên. Danh sách lần này bao gồm 77 nam chính, 72 nữ chính, 104 nam diễn viên phụ, 90 nữ diễn viên phụ và 17 người dẫn chương trình truyền hình. Họ sẽ tiếp tục tham gia vòng bình chọn trực tuyến thứ hai, bắt đầu từ ngày 6/9.

Trong ấn phẩm đầu tay này có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như: Lưu Gia Lương, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Nhất Bác, Angelababy, Văn Vịnh San, Lý Thái Hòa, …

Trong khi đó, hai cái tên được kỳ vọng nhất sẽ trở thành Én vàng năm nay là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba lại được cho vào “chuồng gà” từ sớm.

Ngay sau khi danh sách rút gọn này được công bố, đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ rằng dù kỹ năng diễn xuất của Angelababy đã được cải thiện nhưng vẫn chưa đủ và xứng đáng để lọt vào danh sách nữ chính của mùa giải năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *