Dragon Ball Super Fusion tiếp theo được xác nhận: Tập 121

Rate this post

Những pha hợp nhất trong Dragon Ball luôn thú vị. Hai máy bay chiến đấu mạnh mẽ hợp nhất để tạo thành một máy bay chiến đấu vượt trội hơn cả hai người cộng lại. Cho dù đó là Potara hay Fusion Dance, chúng tôi đã thấy một số kết quả đáng kinh ngạc từ sự hợp nhất. Bây giờ, ở giai đoạn này của anime, Dragon Ball Super được chuẩn bị để giới thiệu một sự kết hợp khác. Nó khác với những gì chúng ta vẫn thường làm nhưng hãy cùng xem nó diễn ra như thế nào.

Tập 121 Tiêu đề: Tất cả chiến tranh! Sự hợp nhất bốn chiều vs Cuộc tấn công toàn diện của Vũ trụ 7!

Như bạn có thể nhớ, Vũ trụ 3 và Vũ trụ 7 đang có một cuộc đọ sức trong Giải đấu Sức mạnh. Vũ trụ 3 đã tuyển dụng những chiến binh người máy sống sót qua cuộc đấu tranh battle royale ban đầu của giải đấu. Họ đã quyết định dồn toàn lực để nghiền nát các máy bay chiến đấu của vũ trụ 7. Chưa kể, họ là một lực lượng đáng để tính đến. Tuy nhiên, họ không có cơ hội chống lại sức mạnh thô sơ của các chiến binh như Vegeta và 17 từ Vũ trụ 7. Khi vũ trụ 3 bị đẩy vào ngõ ngách, họ quyết định thể hiện một con át chủ bài cuối cùng.

Điều này được gợi ý trong tiêu đề của tập tiếp theo. Bốn máy bay chiến đấu từ Vũ trụ 3 sẽ hợp nhất và tạo thành một máy bay chiến đấu loại rô-bốt mạnh mẽ để chống lại Vũ trụ 7. Điều này cũng có nghĩa là Vũ trụ 7 cũng sẽ phải thực hiện một cuộc phản công toàn diện chống lại đối thủ mới này. Chúng ta sẽ xem cuộc chiến này diễn ra như thế nào nhưng sự hợp nhất mới chắc chắn sẽ rất thú vị.

Giải đấu Sức mạnh đang trở nên rất thú vị. Cuối cùng, Vũ trụ 7 cũng sẽ thoát khỏi thử thách này. Họ có thể mất một hoặc hai máy bay chiến đấu chống lại chiến thuật cuối cùng của Vũ trụ 3. Tuy nhiên, cuộc chiến cuối cùng được thiết lập để chống lại Vũ trụ 11 cuối cùng. Mất lực lượng đối với vũ trụ này sẽ ảnh hưởng đến các cuộc chiến đấu sau này. Jiren vs Universe 7 là điều lớn nhất tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *