Đoàn kết lại! Tập 2 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

UniteUp tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ của mình trong tập này, giới thiệu với chúng ta hai ca sĩ trực tuyến đồng nghiệp: Banri Naoe (EVAN), anh cả trong bộ ba và Isuzugawa Chihiro (SUZU) là người trẻ nhất (năm nhất trung học), đặt Akira (KIKUNOYU) ) ở giữa gói. Ba người họ sẽ bắt đầu với tư cách là những thực tập sinh cùng nhau để chuẩn bị ra mắt với tư cách là đơn vị hát chính của sMiLea bao gồm các thần tượng bắt đầu hoạt động trực tuyến.

Tôi thực sự thấy lần ngồi đầu tiên của họ khá buồn cười, đặc biệt là cách Akira được đặt ở giữa với những tính cách tương phản này. Anh ấy như cá mắc cạn, hoàn toàn choáng ngợp và hoàn toàn lạc lõng khi họ giơ tay cầm Mytube lên – có lẽ điều hài hước nhất là “Suzu nào?”. Điều đó nói rằng, tôi đã tự cười mình khi nhận ra rằng tôi đã nhầm EVAN là một đơn vị và nghĩ rằng họ thậm chí có thể là đối thủ của nhau. Hóa ra: EVAN thực sự là Tay cầm Mytube của Banri, vì vậy đó là người mà các cô gái ở nhà ga xe lửa đã nói về tuần trước. Anh ấy là người đam mê công khai nhất trong bộ ba, thông thạo cả hai kênh của SUZU và KIKUNOYU đến mức anh ấy thậm chí còn để lại nhận xét về chúng. Nhân tiện, nhờ có Banri mà ba người họ thậm chí còn đi chơi với nhau ngày hôm nay vì Chihiro ban đầu dự định về thẳng nhà.

Mặc dù Banri thể hiện là người năng động nhất, nhưng chúng tôi nhanh chóng biết được rằng lớp vỏ bọc ngột ngạt không chỉ để ngụy trang cho đẹp mắt. Kể từ khi anh ấy bị trêu chọc vì có khuôn mặt nữ tính ở trường cấp hai, anh ấy đã trở nên vô cùng ngại ngùng khi để lộ khuôn mặt của mình trước mặt người khác. Đó là lý do tại sao bất kể anh ấy đang ở đâu và đang làm gì, miễn là trước mặt người khác (mặc dù có thể là ngoại trừ gia đình anh ấy), anh ấy nhất quyết mặc bộ đồ đó. Đó là lý do tại sao trở thành một ca sĩ trực tuyến đối với anh ấy rất thoải mái, bởi vì anh ấy không bao giờ phải lộ mặt. Anh ấy chỉ cần ủy thác nghệ thuật để thể hiện con người lý tưởng của mình (một nhân vật hoàng tử) cho video của mình. Nhưng đó sẽ không phải là một lựa chọn trong tương lai, vì anh ấy sẽ cần phải vượt qua nếu muốn bước ra ánh đèn sân khấu để biểu diễn trước những người khác. Vì vậy, tôi tò mò muốn biết họ dự định tiến triển như thế nào vì việc để lộ khuôn mặt của anh ấy cho Akira và Chihiro là một chuyện. (mặc dù cuối cùng thì chính Chihiro đã xé nó ra để đảm bảo anh chàng đó không bất tỉnh trong bồn tắm), và đứng trước đám đông người lạ lại là chuyện khác. Tuy nhiên, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy có một công việc bán thời gian tại một nhà hàng Trung Quốc kể từ khi anh ấy chuyển đến Tokyo từ Shimane. Không biết anh ấy có mặc đồ cải trang ở nơi làm việc hay không, hay có lẽ anh ấy làm nhiều việc hơn ở phía sau nên anh ấy vẫn mặc tất cả những thứ đó không quan trọng. Dù sao đi nữa, tôi hy vọng rằng toàn bộ thứ tự ý thức về khuôn mặt này không chỉ đơn giản là một thiết bị được sử dụng để giúp phá vỡ lớp băng cho bộ ba. Tôi chắc chắn muốn thấy Banri dần dần vượt qua điều này, nhưng tôi sẽ không nín thở vì điều đó vì anh ấy có vẻ hài lòng với việc Akira đã nói rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã điển traihệt như một hoàng tử. (Cảnh đó cũng rất buồn cười khi xem anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm như thế nào khi được coi như vậy.)

Sau đó, có Chihiro, người đi theo SUZU. Thành thật mà nói, tôi hơi thận trọng với những gì tôi đang cố gắng dự đoán từ nhân vật của anh ấy nhờ vào khuôn mặt khắc kỷ / chó cái đang nghỉ ngơi của anh ấy, nhưng Chihiro thực sự hóa ra lại là một bất ngờ khá thú vị. Anh ấy không phải là loại đáng ghét, điều mà tôi có xu hướng lo lắng khi chúng tôi được giao cho các đơn vị bộ ba. Đôi khi luôn có một nhân vật liên tục gây xích mích do tính cách xung đột. (Trên thực tế, đó là điều mà chúng tôi đang tích cực thấy với LEGIT. Fuka có vẻ là anh chàng “lạnh lùng” của nhóm, trong khi Nijo Eishiro và Takao Daiki dường như không ngừng xung đột với nhau do những quan điểm khác biệt, nhưng tôi lạc đề rồi) Ngược lại, (mặc dù có lẽ hơi sớm để nói) Tôi đánh giá cao cách Chihiro không vòng vo một cách khéo léo, vì anh ấy đã nói thẳng với Banri về những gì anh ấy dự định làm trong tương lai với nỗi sợ hãi của mình, nhưng không thúc ép anh ấy thêm nữa, anh ấy cũng không nói nhảm về nó. Anh ấy cũng cho chúng tôi thấy rằng anh ấy rất phê phán việc tự đánh giá của mình một cách khá khách quan. Anh ấy có hiểu biết tương đối tốt về những điểm mình cần cải thiện và mong muốn được thử sức bản thân cũng như học hỏi thêm về việc trở thành và thần tượng. Anh ấy có một cách nhìn rất trưởng thành, điều này khiến anh ấy có thể trở thành thành viên hợp lý của nhóm khi cần thiết.

Mặc dù khi đi tắm, haha– đó là lúc tính cách của Chihiro ngay lập tức trở nên sống động hơn, và đáng yêu hơn. Hài hước ngay khi anh ấy nhận ra rằng tay cầm của Akira đã bị gạch tên khỏi bồn tắm của gia đình anh ấy, thay vì đi theo con đường riêng của họ, họ chỉ xếp hàng chờ KIKUNOYU HAHA! Chết tiệt, ngay khi bước vào bên trong, bạn có thể nói rằng Chihiro đã sẵn sàng trả tiền để lấy một cái ngay lập tức.

Điều đó nói rằng giống như Banri, Chihiro có một số vấn đề của riêng mình. Tuy nhiên, không giống như cách hai người kia cởi mở về sự bất an và không chắc chắn của họ, Chihiro không nói quá nhiều về bản thân ngoài việc nói với Akira rằng cậu ấy nghĩ mình may mắn hơn nhiều so với anh ấy, vì mọi người đang mong đợi điều gì đó từ cậu ấy. Có vẻ như cho thấy rằng Chihiro không có bất kỳ ai trong cuộc sống của mình vào lúc này đang hỗ trợ ước mơ hoặc niềm đam mê của mình cho vấn đề đó, và đó là điều mà cậu ấy mong mỏi.

Đối với Akira, thành thật mà nói, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một số người cảm thấy khó chịu vì sự ‘lầy lội’ của anh ấy, nhưng bạn phải hiểu Akira đến từ đâu. Anh chàng này, hoàn toàn không biết rằng người bạn thân nhất của mình đã tạo ra cả một kênh chuyên đăng những bản cover mà anh ấy hát cho đến vài ngày trước, và mẹ anh ấy đã đồng ý với cuộc gọi của công ty quản lý trước cả khi hỏi anh ấy, tất nhiên anh ấy vẫn cảm thấy buồn phiền về điều đó. làm thế nào không ai hỏi anh ấy cảm thấy thế nào đầu tiên. Nhưng tôi rất vui vì Akira đã nói rõ về sự không chắc chắn của mình khi thiếu khát vọng trở thành một thần tượng và hoàn cảnh hiện tại của anh ấy đối với các chàng trai ngày nay (không hơn không kém trong phòng tắm, hãy nói về biểu tượng theo nghĩa đen ở mức tốt nhất). Đó là điều tốt hơn nếu bạn đối mặt sớm hơn là trở thành một vấn đề lớn hơn sau này. Và trên hết, việc mở lòng sớm hơn cũng giúp anh ấy bớt mặc cảm tội lỗi khi ký hợp đồng với sMiLea khi trái tim anh ấy không cam kết với công việc như hai người kia. Nhờ có cả Banri và Chihiro, Akira đã có thể chấp nhận rằng anh ấy cảm thấy như vậy cũng không sao, vì họ cũng vẫn chưa biết câu trả lời đúng. Banri đặc biệt đưa ra một giải pháp khôn ngoan, nếu anh ấy thích ca hát, tại sao không đơn giản hóa nó và thử tận hưởng nó, và thành thật mà nói, đó có lẽ là lời khuyên tốt nhất cho anh ấy vào lúc này.

Nhìn chung, đây là một tập phim thực sự tuyệt vời khác, thực sự thú vị và ấm lòng khi xem. Tôi thực sự yêu thích cách họ sử dụng phiên liên kết trong bồn tắm vì họ thực sự đã làm được Vân đê. Nó cũng vô cùng lành mạnh khi mở lòng với nhau một chút, họ có thể tìm thấy điểm chung với nhau và vui vẻ như hát Crossfire vì cách giọng của họ vang vọng trong không gian. Tôi thực sự mong muốn được xem bộ ba sẽ kết hợp như thế nào trong suốt giai đoạn thực tập sinh của họ trong tương lai. Tính cách của họ thực sự cân bằng tốt với nhau.

Ngoài bộ ba chính của chúng tôi, thật tốt khi có một cái nhìn thoáng qua về các nhân vật khác. Chúng tôi cũng được giới thiệu với Harumi, và tôi thấy thật đáng yêu khi cô ấy là thành viên của công ty họ và họ ví cô ấy như một chủ tịch thực sự. Thật buồn cười khi cô ấy chộp lấy HỢP PHÁP để quay lại luyện tập. Thật không may, Fuya đã chọn nhầm thời điểm để trả lời cuộc gọi từ JAXX/JAXX, những người vừa trở về sau chuyến lưu diễn của họ. Khá chắc chắn rằng cô ấy xông vào chủ yếu là do tiếng hét của Daiki vì đó là điều khiến cô ấy chú ý ngay từ đầu.

Và cuối cùng nhưng không phải là cuối cùng, tôi muốn nói rằng điểm nhấn hài hước của tập phim là đoạn họ tiết lộ Lin là một con quái vật tuyệt đối như thế nào khi nói đến đồ ngọt của anh ấy. KHÔNG AI đụng vào cứt của anh ta, và nếu họ làm vậy, anh ta không chỉ mang mối hận với họ vĩnh viễn mà còn sa thải họ ngay tại chỗ. HAHA- NÓI VỀ CỰC KỲ. Nhưng hãy xem xét lời cảnh báo một cách nghiêm túc, vì Lin đã chỉ cho chúng ta cách không biết xấu hổ anh ấy là khi nói đến đồ ngọt. Chúa ơi, anh ấy không chỉ lấy

Chà, đó là tất cả những gì tôi phải nói trong tuần này, vì vậy hãy cổ vũ cho tuần tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *