Animating Bleach TYBW là studio nào?

Rate this post

Nếu bạn là một người yêu thích Bleach, thì tháng 10 chắc chắn sẽ là tháng tuyệt vời nhất. Cuối cùng, một trong những bộ shonen được chờ đợi nhất cũng đã trở lại sau một thời gian dài, và người hâm mộ rất vui mừng được thưởng thức nó một cách trọn vẹn nhất. Trên thực tế, một số người hâm mộ đã bắt đầu xem lại các vòng cung chính chỉ để sẵn sàng cho loạt phim. Tuy nhiên, người hâm mộ luôn có một mối quan tâm về xưởng hoạt hình và hoạt hình của bộ truyện.

Trước đây, chúng ta đã thấy rằng hầu hết các bộ phim chiếu rạp đều có chất lượng hoạt hình khá không nhất quán, đây là trường hợp của hầu hết các bộ phim chiếu rạp. Tuy nhiên, lần này, có vẻ như Bleach đã sẵn sàng để cung cấp những hình ảnh động đỉnh cao vững chắc. Ngay cả đoạn trailer lần này cũng có vẻ hứa hẹn, và điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn.

Tuy nhiên, để chấm dứt sự nhầm lẫn giữa những người hâm mộ xưởng phim hoạt hình, chúng tôi đã đưa mọi thứ bạn cần biết vào chính bài viết này. Sau khi đọc xong, bạn không cần phải tìm kiếm thông tin trên Internet nữa, hãy nhớ đọc toàn bộ bài viết.

Bleach là anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản kể về Ichigo, một cậu học sinh có cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau cuộc chạm trán với shinigami Rukia. Rukia giải thích ngắn gọn cho cô ấy về khái niệm xã hội rỗng và linh hồn. Ichigo quyết định trở thành một Shinigami, giống như Rukia, và quyết định cứu mọi người khỏi Hollow. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không suôn sẻ như vậy, ít lâu sau, cậu phải đối mặt với Byakuya, anh trai của Rukia và phải đối mặt với một thất bại khủng khiếp. Để cứu Rukia khỏi bị hành quyết, anh ta đầu quân cho hội các linh hồn, và điều này đánh dấu sự khởi đầu của phần chính đầu tiên của bộ truyện.

Những điều bạn cần biết về thuốc tẩy TYBW:

Bleach TYBW sẽ được chuyển thể thành nhiều season và số tập chính xác vẫn chưa được quyết định. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Câu chuyện sẽ tiếp tục ở nơi nó đã kết thúc ở phần trước và có một mối đe dọa lớn được gọi là Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies hoặc vua Quincy. . Anh ta còn được gọi là “Đấng toàn năng” vì anh ta vô cùng mạnh mẽ. Lần này, Ichigo và những người bạn của mình nên chiến đấu hết sức thận trọng vì kẻ thù mạnh hơn họ tưởng rất nhiều. Mặt khác, chúng ta có thể xem Bankai của Aizen, và điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn. Rất nhiều thứ sắp ra mắt và chúng tôi sẽ cho bạn biết từng thứ liên quan đến Bleach. Hãy chắc chắn để theo dõi chúng tôi để tham khảo trong tương lai.

Animating Bleach TYBW là studio nào?

Animating Bleach TYBW là studio nào?

Cũng nên đọc: Tại sao Anime được gọi là Bleach? Lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach.

Animating Bleach TYBW là studio nào?

Người hâm mộ lo lắng về chất lượng hoạt hình của loạt phim và họ rất không chắc chắn về xưởng hoạt hình phụ trách hoạt hình. Bleach TYBW sẽ được chuyển thể bởi Studio Pierrot, cùng một studio với Naruto, Naruto Shippuden, Justy, Black Clover, v.v. Mặc dù studio đã làm rất tốt trong việc tạo hoạt hình cho toàn bộ câu chuyện, nhưng đôi khi có cảm giác như một số khung hình bị lệch và điều này đã xảy ra với gần như tất cả các shonen lâu đời. animes. Tuy nhiên, Studio Pierrot đã nói rõ rằng họ sẽ không để bất kỳ khung hình nào làm mất ổn định lần này. Họ đã giới thiệu điều này trong các đoạn giới thiệu đã phát hành của họ, và lần này, chúng ta có thể nói rằng Pierrot đã sẵn sàng để chuyển thể bộ truyện được chờ đợi nhất theo cách tốt nhất có thể.

Đoạn giới thiệu mới cho Bleach

Đoạn giới thiệu mới cho Bleach

Anime tương tự như Bleach:

Bleach là một anime shonen điển hình với những pha hành động điên cuồng và những trận chiến hoành tráng, và nếu bạn yêu thích những thể loại này thì chúng tôi có một vài gợi ý dành cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thưởng thức tất cả các chương trình này. Chúng bao gồm One Piece, Naruto, Naruto Shippuden, Dragon Ball Z, … Những bộ truyện này nổi tiếng thế giới, và cá nhân tôi yêu thích tất cả chúng. Những bộ này trông không giống Bleach chút nào, nhưng bạn sẽ nhận được những rung cảm tốt nhất từ ​​những bộ này.

Animating Bleach TYBW là studio nào?

Animating Bleach TYBW là studio nào?

Làm thế nào để xem Bleach TYBW?

Trong khi các nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa được xác nhận cho khán giả quốc tế, bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào Crunchyroll. Vì Bleach cũng có mặt trên nền tảng này, nên phỏng đoán khá rõ ràng. Crunchyroll là một nền tảng tuyệt vời để thưởng thức tất cả nội dung liên quan đến anime, bao gồm cả manga. Các gói đăng ký khá phải chăng và mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn cũng có thể mua nội dung anime từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Đọc thêm: Naruto sẽ mạnh như thế nào nếu không có Kurama?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *