Phần tiếp theo của Anime Bunny Girl Senpai được công bố, Trailer & Poster mới được phát hành

Rate this post

Xuất bản vào ngày 24 tháng 9 năm 2022

Vào ngày 24 tháng 9, trong Aniplex Online Fest 2022, Rascal thông báo rằng Rascal không mơ về việc cô gái thỏ senpai sẽ nhận được phần tiếp theo của anime.

Hai tập tiếp theo của loạt light novel gốc sẽ được làm hoạt hình, và studio CloverWorks sẽ làm hoạt hình cho phần tiếp theo sắp tới, ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Một đoạn giới thiệu teaser đã được phát hành.

Dự án mới sẽ chuyển thể các light novel Rascal Don’t Dream of a Sister Venturing Out và Rascal Don’t Dream of a Knapsack Kid cho hai phần tiếp theo của anime. Hai cuốn tiểu thuyết này là tập thứ 8 và 9 của bộ truyện.

light novel cô gái thỏ senpai

Mô tả của Yen Press Rascal không mơ về một cô em gái thích phiêu lưu light novel như sau:

Sau tháng mười hai âm u, Sakuta sắp kết thúc năm thứ hai trung học. Vì Mai đang là sinh viên năm 3 nên họ không có nhiều thời gian bên nhau trước khi lễ tốt nghiệp diễn ra. Trong khi đó, em gái của anh, Kaede, đang dần mạo hiểm hoạt động ngoài trời trở lại. Ngay khi cô ấy bắt đầu tìm được thị trường ngách của mình, cô ấy tuyên bố mục tiêu tham vọng nhất của mình – theo học trường trung học của anh trai cô ấy! Sakuta hiểu rõ hơn ai hết điều này sẽ khó khăn như thế nào đối với Kaede, và anh sẵn sàng hỗ trợ cô bằng mọi cách có thể. Anh ấy chỉ không chắc đó là điều tốt nhất cho cô ấy… hay điều cô ấy thực sự muốn…

Yen Press mô tả Rascal không mơ về một đứa trẻ với ba lô:

Cuối cùng thì ngày tốt nghiệp cấp 3 của Mai cũng đã đến. Trong khi Sakuta háo hức chờ đợi bạn gái của mình, một học sinh tiểu học trông giống hệt cô ấy xuất hiện trước mặt anh. Đáng ngờ, và vì tất cả những lý do sai lầm… Trong khi đó, cha của Sakuta và Kaede đột nhiên gọi điện, nói rằng mẹ của họ muốn gặp con gái mình. Cô phải nhập viện vì tình trạng của Kaede quá sức chịu đựng của cô, vậy cô có thể muốn gì bây giờ?

Nhân Viên

Đạo diễn: Soichi MasuiScript Biên kịch: Masahiro Yokotani Thiết kế nhân vật: Satomi Tamura Âm thanh: CloverWorks.

Một hình ảnh quan trọng mới đã được tiết lộ cho phần tiếp theo sắp tới trong một chương trình đặc biệt có sự góp mặt của dàn diễn viên và tác giả của loạt phim.

phần tiếp theo anime bunny girl senpai

Anime Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai dựa trên bộ light novel cùng tên của Nhật Bản, được viết và minh họa bởi Hajime Kamoshida, người đã bắt đầu đăng dài kỳ vào tháng 4 năm 2014 và hiện đang được tiếp tục, với 11 phần tiếp theo. số lượng phát hành cho đến nay. Tsugumi Nanamiya đã chuyển thể light novel thành manga kéo dài từ tháng 12 năm 2015 đến năm 2018.

Studio CloverWorks đã chọn light novel để chuyển thể thành anime gồm 13 tập. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình có tựa đề Rascal Don’t Dream of a Dreaming Girl, khởi chiếu vào năm 2019.

Cần nhớ rằng phần tiếp theo sắp tới không được dán nhãn là mùa 2; nó có thể là một phần sắp tới hoặc một bộ phim. Để biết thêm thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter chính thức của chuyển thể anime bunny girl senpai.

Crunchyroll mô tả anime như sau:

Hội chứng dậy thì – Những trải nghiệm bất thường được đồn đại trên internet là do sự nhạy cảm và không ổn định trong thời kỳ thanh thiếu niên. Năm nay, Sakuta Azusagawa, một học sinh năm hai tại một trường trung học gần Enoshima, đã gặp một số cô gái đang trải qua “hội chứng dậy thì” này. Ví dụ, anh ta gặp một cô gái thỏ hoang trong thư viện. Cô ấy hóa ra là một diễn viên trong thời gian gián đoạn, Mai Sakurajima, cũng là học sinh năm cuối của anh ấy tại trường. Vì lý do nào đó, không ai khác có thể nhìn thấy cô gái mê hoặc này. Làm thế nào mà cô ấy trở nên vô hình…?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *