Anime Bunny Girl Senpai sẽ có buổi phát sóng đặc biệt vào ngày 24 tháng 9

Rate this post

Như đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của anime. Luồng sẽ có trên trang web chính thức từ 20:00 (JST) và bạn có thể xem thông báo bên dưới:

Bạn đang có một “tuổi dậy thì” tuyệt vời? Chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt của #Blue Pig sẽ được tổ chức! 🐷 Ngày 24 tháng 9 (Thứ Bảy) 20:00 ~ Vui lòng truy cập trang web chính thức của Aobuta lúc 20:00 ngày 24 tháng 9! !

▸https: //t.co/3setWIg41m

– Bộ anime chính thức “Seishun Rascal” (@aobuta_anime) ngày 22 tháng 9 năm 2022

Rascal Don’t Dream of Bunny Girl Senpai là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Hajime Kamoshida và được minh họa bởi Keji Mizoguchi. Nó bắt đầu vào tháng 4 năm 2014 và vẫn đang tiếp tục với tổng cộng 11 tập được phát hành cho đến nay. Nó đã được chuyển thể từ manga của Tsugumi Nanamiya, đã được thực hiện từ tháng 12 năm 2015. Bộ truyện đã nhận được chuyển thể anime dài 13 tập bởi studio CloverWorks, cũng như phần tiếp theo có tựa đề Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl.

Anime Bunny Girl Senpai sẽ có buổi phát sóng đặc biệt vào ngày 24 tháng 9

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai và họ mô tả câu chuyện:

Hội chứng dậy thì – Những trải nghiệm bất thường được đồn đại trên internet là do sự nhạy cảm và bất ổn ở tuổi vị thành niên. Năm nay, Sakuta Azusagawa, một học sinh năm hai tại một trường trung học gần Enoshima, đã gặp một số cô gái đang trải qua “hội chứng dậy thì” này. Ví dụ, anh ta gặp một cô gái thỏ hoang trong thư viện. Cô ấy hóa ra là một diễn viên trong thời gian gián đoạn, Mai Sakurajima, cũng là học sinh năm cuối của anh ấy tại trường. Vì lý do nào đó, không ai khác có thể nhìn thấy cô gái mê hoặc này. Làm thế nào mà cô ấy trở nên vô hình…?

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài gốc: https://otakugo.net/anime-bunny-girl-senpai-se-co-buoi-phat-song-dac-biet-vao-ngay-24-thang-9-111193.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *