Bocchi the Rock – Tập 10 – Thế tiến thoái lưỡng nan của lễ hội văn hóa và ban nhạc Kikuri

Rate this post

Phải, Hitori từng mơ mình trở thành một nữ rocker nổi tiếng.

Với gợi ý về một tấm áp phích yêu cầu biểu diễn tại lễ hội văn hóa, liệu Hitori có nhận lời không? Thật không may, câu trả lời là nó khá phức tạp.

Sau khi Hitori tạo ra một số kỷ niệm mùa hè với bạn bè của cô ấy, nó đã trở lại trường học. Chắc chắn, cô ấy sợ khoảnh khắc này, nhưng cô ấy phải đi. Khi ngủ trong lớp, cô mơ thấy mình là một tay rocker nổi tiếng; tất cả đều có tất cả. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy thức dậy với thực tế là lớp của cô ấy có thể đang kinh doanh một quán cà phê hầu gái. Vâng, hình minh họa chính thức mà nhà sản xuất đã chia sẻ vào tuần trước.

Cô thức dậy với một thực tế phũ phàng.
Trong khi Hitori trông dễ thương trong bộ trang phục hầu gái trong một trong những bức tranh minh họa, sự lo lắng xã hội của cô ấy không cho phép điều đó.
Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy chuẩn bị nộp đơn trong tiềm thức.

Hitori gần như lại ngủ thiếp đi cho đến khi có thông báo rằng họ đang tìm người biểu diễn tại lễ hội văn hóa. Hitori cuối cùng cũng có cơ hội thực hiện điều mình mơ ước. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy chuẩn bị nộp tờ đơn có ghi tên ban nhạc của cô ấy và tên của chính cô ấy trên đó. Cô ấy đã làm điều đó trong tiềm thức mà không nhận ra tác động. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy đập đầu xuống đất sau khi biết điều này và bất tỉnh. Ikuyo chăm sóc cô ấy trong văn phòng y tá vì cô ấy muốn trốn tránh Ikuyo. Đúng, cô ấy không muốn nói rằng cô ấy không muốn nộp đơn.

Không thể để Ikuyo biết về ứng dụng.
Rõ ràng là Ikuyo sẽ tỏa sáng hơn những người khác.

Rất may, cô ấy đã rời đi khi cô ấy ném nó đi. Đó là sau khi nhận ra rằng cô ấy không thể xử lý được sự cường điệu từ các buổi biểu diễn lễ hội văn hóa khác. Sau khi biết mình sẽ lạc lõng như thế nào, đặc biệt là so với Ikuyo, cô ấy đã ném đơn vào sọt rác. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy bước vào Starry và ngồi bên trong thùng rác. Cô ấy đã nói chuyện với chị gái của Nijika về lễ hội văn hóa, và Nijika đã khuyến khích cô ấy. Rốt cuộc, cô ấy mong muốn được chơi ở đó.

Hitori chỉ có thể hy vọng đạt được điều này nếu cô ấy biểu diễn tại lễ hội văn hóa.
Đúng, Ikuyo đã đưa nó vào.
Tôi thích ấn tượng về tiếng hét đó của Hitori.

Mặc dù vậy, rõ ràng là Hitori sợ biểu diễn trước đám đông, như Ryou nhận thấy. Sau khi biết Nijika muốn làm điều đó, cô ấy đã suy nghĩ lại vì Nijika không muốn Hitori đưa ra quyết định mà cô ấy sẽ hối hận. Tuy nhiên, cô ấy kết luận rằng cô ấy không thể làm điều đó cho đến khi Ikuyo tiết lộ rằng cô ấy đã giao nó. Tệ hơn nữa, Hitori không thể rút lại nó. Ikuyo thực sự mong chờ điều đó sau khi xem đơn đăng ký. Tôi thấy buồn cười khi Hitori tạo ấn tượng về bức tranh “tiếng hét”.

Khi Hitori ngồi đó, bất tỉnh, Ikuyo cảm thấy mình đã làm sai điều gì đó. Đó là cho đến khi nữ rocker say rượu đáng yêu của chúng ta, Kikuri, xuất hiện như thường lệ. Cô ấy mời họ đến buổi biểu diễn của ban nhạc của cô ấy miễn phí cho đến khi Seika bắt Kikuri và Ryou trả số tiền họ nợ Hitori. Nhưng, tất nhiên, đó là sau khi Nijika hỏi tại sao Kikuri uống rượu rẻ tiền và sử dụng vòi hoa sen của họ. Họ cần được giáo dục về tài chính cá nhân để chế ngự thói quen chi tiêu của mình.

Seika phát hiện ra những điểm chết người.
Cô ấy đã khiến Ryou và Kikuri phải trả giá.

Có vẻ như Kikuri đang bế tắc khi vay tiền mà không trả lại và chậm trả tiền thuê nhà. Đó là bởi vì cô ấy liên tục phá vỡ thiết bị của mình trong khi say rượu. Có lẽ đây là một dấu hiệu cho thấy cô ấy cần cắt giảm rượu. Tuy nhiên, nhìn thấy cô ấy uống nhiều như vậy không thể tốt cho sức khỏe của cô ấy.

Người phụ nữ này thanh lịch, nhưng đáng sợ.
Thật buồn cười khi Hitori muốn về nhà ba lần.
Vâng, người quản lý tại ngôi nhà trực tiếp này thực sự hành động theo cách này.

Cuối cùng, họ đưa Kikuri say xỉn đến Shinjuku. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori muốn trở về nhà khi đang đi đến đó và sau khi nhìn thấy một phụ nữ chơi nhạc rock có vẻ ngoài đáng sợ và người quản lý của ngôi nhà trực tiếp, Gin. Ngoài ra, tôi thấy buồn cười khi Nijika thấy anh ấy đáng sợ cho đến khi anh ấy cư xử như một cô gái tuổi teen trong sáng. Tôi không thể tin rằng anh ấy đã 37 tuổi qua cách anh ấy hành động.

Dù bạn có tin hay không, có một người nước ngoài có mái tóc vàng và đôi mắt xanh.

Họ cũng gặp gỡ các thành viên tay trống của ban nhạc Kikuri, Shima và Eliza, những người đến từ Anh. Eliza đến Nhật Bản để đến Comiket và cover Anisong. Đúng, đó là những gì bạn có thể gọi là một weeb. Ngoài ra, ban nhạc của họ có tên là SICK HACK, và họ chơi nhạc rock ảo giác.

Hitori phát hiện ra ban nhạc của Kikuri giỏi như thế nào. Cô ấy có thể trở thành như cô ấy không.
Tôi có thể hiểu tại sao Kikuri lại có vẻ bị Hitori thu hút đến vậy.
Tôi phải thừa nhận, đây là một khoảnh khắc tuyệt vời với Hitori và Ikuyo.

Dù bằng cách nào, Hitori đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của họ. Tuy nhiên, Hitori không tin rằng cô ấy có thể giống như Kikuri. Cuối cùng, chúng ta phát hiện ra rằng Kikuri cũng giống Hitori, và cô ấy tìm đến rượu để giải tỏa lo lắng. Tôi có thể hiểu tại sao Kikuri lại bị Hitori thu hút, vì tính cách u ám và lo lắng về xã hội của cô ấy. Chúng tôi cũng thấy Ikuyo xin lỗi vì đã ép cô ấy biểu diễn tại lễ hội văn hóa trái với ý muốn của cô ấy. Tuy nhiên, Hitori có vẻ biết ơn vì cô ấy đã làm hoặc ngược lại. Cô ấy sẽ không bao giờ giao nộp nó và có thể sẽ hối hận. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu Hitori có thể đứng vững trong một buổi biểu diễn lễ hội văn hóa hay không.

Ryou có vẻ đói vì không ai tin tưởng cho cô ấy vay tiền để ăn.
Nijika cảm thấy tiếc cho Ryou đến mức cô ấy phải chia sẻ một ít thức ăn.

Ngoài ra, tôi thấy thật buồn cười khi Ryou phải chịu đựng khi cô ấy không thể mua bất cứ thứ gì trong thực đơn. Tôi thấy buồn cười khi Nijika tặng cô ấy một con ruồi Pháp và Ryou mà cô ấy yêu vì lòng tốt của cô ấy. Rõ ràng là Nijika không thể không nhìn Ryou đau khổ. Tuy nhiên, đó là một khoảnh khắc khá dễ thương.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng thế, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *