Anime Chained Soldier với thông tin ngày phát hành

Rate this post

Hiện tại, bộ anime Chained Soldier đang được rất nhiều khán giả mong chờ ngày công chiếu chính thức.

Hiện tại, bộ anime Chained Soldier đang được rất nhiều khán giả mong chờ ngày công chiếu chính thức. Đến nay, truyện đã có thông tin về ngày phát hành chính thức được đăng tải đầy đủ trên các trang thông tin đại chúng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin liên quan đến bộ phim và ngày chuyển thể của nó nhé!

Thông tin về phim Người lính bị xích

Chained Soldier được chuyển thể từ manga cùng tên do Takahiro và Takemura viết. Manga ra mắt trên trang web manga Shonen Jump của Shueisha vào tháng 1 năm 2019. Ngoài ra, nhà xuất bản Shueisha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 3 tháng 12.

Anime Chained Soldier với thông tin ngày phát hành
Anime Chained Soldier với thông tin ngày phát hành

Như chúng ta đã biết, tác giả Takahiro và Tetsuya Tashiro đã kết thúc Akame ga KILL! manga vào tháng 12 năm 2017. Một trong những loạt manga được ra mắt vào năm 2010 trên tạp chí Gangan Joker hàng tháng của Square Enix. Ngay sau đó, Akame ga KILL! phần tiền truyện! ZERO cũng đã được phát hành vào năm 2013 và sẽ kết thúc với tập thứ 10. Hai tác giả này cũng cho ra mắt một bộ truyện khá nổi tiếng ngay sau đó với tên gọi Hinowa ga CRUSH! , phát hành vào tháng 6 năm 2017. Sau đó, Yen Press đã xuất bản cả 3 đầu sách bằng tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *