Anime Edens Zero Buy 2 sẽ được phát hành vào năm 2023

4.7/5 - (4 votes)

– Quảng cáo –

Tài khoản Twitter chính thức của Edens Zero Anime đã tiết lộ vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 rằng mùa thứ hai của anime sẽ ra mắt vào năm 2023. Thông báo cũng tiết lộ hình ảnh teaser cho mùa thứ hai.

Anime Edens Zero Buy 2 sẽ được phát hành vào năm 2023

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 với 25 tập. Bộ phim bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021.

Shinji Ishihara là đạo diễn anime chính tại JC Staff, và Yūshi Suzuki là đạo diễn anime. Suzuki qua đời vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Mitsutaka Hirota giám sát và viết kịch bản cho bộ phim, và Yurika Sako thiết kế các nhân vật cho anime.

Hiro Mashima đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Câu chuyện được mô tả:

Shiki là một cậu bé con người sống với rất nhiều robot trên hành tinh công viên giải trí tên là Grandbell, trong vũ trụ có tên Sakura Cosmos. Một ngày nọ, có hai du khách đến thăm hành tinh này, một cô gái tên là Rebecca và một con mèo biết nói tên là Happy. Hai người họ đến đây để quay video để đăng lên kênh truyền thông xã hội của họ thông qua một vật thể có tên là B-Cube. Cả ba gặp nhau và nhanh chóng trở thành bạn bè. Sau đó, những người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên, yêu cầu đuổi Shiki ra khỏi hành tinh. Trên thực tế, họ làm theo mong muốn của ông nội nuôi quá cố của Shiki, người cũng là một người máy. Trước khi hết pin, họ muốn đẩy Shiki đi theo Rebecca và Happy ra ngoài không gian chứ không chỉ ở lại hành tinh này mãi mãi. Sau khi chia tay với hành tinh quê hương Shiki, ba người Shiki, Rebecca và Happy thành lập một nhóm trong một cuộc hành trình với mục tiêu gặp gỡ Mẹ, nữ thần bí ẩn của vũ trụ.

Manga cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai từ trên xuống dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển trò chơi.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *