Ngày phát hành tập 8 của She-Hulk: Daredevil cuối cùng cũng sẽ xuất hiện sau một thời gian dài chờ đợi

Rate this post

She-Hulk Episode 8 có thể là tập mà chúng ta thấy Matt Murdock ở dạng Daredevil lần đầu tiên trong MCU. Tôi biết đã nhiều tuần kể từ khi chúng tôi nghĩ mỗi tuần rằng ‘đây có thể là tập mà Daredevil xuất hiện’, nhưng anh ấy đã không làm vậy. Hãy chỉ hy vọng tập 8 có thể là một.

Emil Blonsky đã trở lại trong tập 7, nơi chúng ta gặp anh ấy tại nhà của anh ấy sau khi máy nén của anh ấy bị giật và không hoạt động. Jen Walters được gọi đến với sĩ quan tạm tha trong trường hợp Abomination xuất hiện, nhưng Emil thực sự là một người đàn ông đã thay đổi, vì vậy sức mạnh của cô ấy không cần thiết.

Sau ba lần hẹn hò, Jen quyết định hẹn hò với Josh, nhưng sau một buổi tối vui vẻ bên nhau, anh đã vứt bỏ cô. Cô mang nỗi buồn của mình đến nhà Emil, nhưng trong một cuộc họp do Emil tổ chức, một nhóm siêu anh hùng đa dạng đã giúp cô khám phá lại các giác quan của mình. Jen chấp nhận cả hình dạng con người và She-Hulk của cô ấy và cảm thấy tốt hơn về bản thân mình hơn bao giờ hết. Mặc dù Josh được tiết lộ là người mà bạn biết, nhưng tất cả chúng ta đều cho rằng anh ấy đang có một đoạn hồi tưởng nhanh, tập phim kết thúc trên một lưu ý tích cực cho cô ấy.

Tóm tắt She-Hulk tập 7

Trước khi đi sâu vào She-Hulk Episode 8, chúng ta hãy nhanh chóng xem qua Episode trước. Chủ đề của tập 7 “She-Hulk” là sự chấp nhận. Những siêu anh hùng thất bại mà chúng ta gặp tại khóa tu của Emil đang học cách yêu bản thân giống như Jen đang học cách yêu bản thân. Trong nỗ lực hỗ trợ Jen, Porcupine, Man-Bull, Saracen và El Aguila tham gia cùng nhau, với một số người trong số họ cũng trải qua quá trình tự nhận thức bản thân.

She-Hulk tập 8

She-Hulk trong tập 7

May mắn thay, Jen vượt qua được bức tường thứ tư và tiết lộ rằng một người tham gia khóa tu là thành viên của Wrecking Crew mà chúng ta đã thấy trong Tập 3. Wrecker đến muộn với cuộc họp nhóm và chúng tôi biết rằng anh ta đang ở đó. đã và đang cải thiện bản thân. Wrecker là một chàng trai đã thay đổi, giống như Emil, và mọi thứ dường như được tha thứ. Sẽ thật tuyệt nếu anh ta đưa ra một số gợi ý về lý do tại sao anh ta có một chiếc xà beng ma thuật. hoặc làm thế nào anh ta có được nó.

Chúng ta có thể giả định rằng anh chàng Wrecker này hiện đang được ông chủ của Josh tuyển dụng vào thời điểm hiện tại. Cảnh cuối cùng của tập phim tiết lộ rằng Josh đã lấy máu của Jen và tất cả dữ liệu trên điện thoại của cô. Anh ta gửi một tin nhắn ẩn danh cho ai đó xác nhận rằng anh ta đã mua các mặt hàng. Đây chắc chắn là Thủ lĩnh, bí danh Tiến sĩ Samuel Sterns từ “The Incredible Hulk,” như chúng ta đã dự đoán trong tập trước. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi tập 8 của She-Hulk sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

She-Hulk: Attorney At Law Tập 8 Ngày phát hành & Xem trước

She-Hulk Episode 8 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2022 trên Disney Plus. Chương trình sẽ có chín tập, một điều bất thường. Vì vậy, bây giờ còn lại 2 tập trong Phần 1. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời lượng của các tập ngắn hơn; hầu hết chúng dường như là khoảng ba mươi phút. Các tập mới của She-Hulk được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Chúng tôi rất vui vì đến thời điểm này mùa giải vẫn còn hơn nửa chặng đường! Sau tất cả, chúng tôi muốn có thể tham gia và tận dụng rất nhiều điều tuyệt vời trên đường.

She-Hulk tập 8

Emil Blonsky trong She-Hulk tập 7

Mặc dù chỉ còn hai tập nữa, sự bất mãn của chúng ta với Daredevil vẫn chưa được giải quyết. Charlie Cox tiết lộ với Variety tại D23 rằng anh ấy sẽ chỉ xuất hiện trong một tập của “She-Hulk”, và tại thời điểm này, chúng tôi sẽ không bị sốc nếu đó là tập cuối cùng. Nhưng vẫn có khả năng Tập 8 có thể đánh dấu sự gia nhập MCU thứ hai của Man Without Fear.

Ngoài ra, bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu nhân vật phản diện She-Hulk thực sự, vì Titania dường như đã rời khỏi hiện trường. Mặc dù đã quá muộn để ngăn chặn xu hướng này, nhưng chúng ta muốn xem Người lãnh đạo trong Tập 8 hơn là Tập 9, vì loạt phim Disney + có xu hướng bộc lộ cái xấu chính của họ trong một hoặc hai tập cuối cùng. Chúng ta sẽ gặp lại Emil trong hình dạng Abomination của anh ấy, vì vậy ngay cả khi chúng ta không nhận được Daredevil trong tập tiếp theo, chúng ta ít nhất có thể chắc chắn về phần trước.

She-Hulk Attorney At Law Tập 8 Ngày phát hành & Xem ở đâu

She-Hulk Attorney At Law Tập 8 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo Giờ Thái Bình Dương trên Disney Plus. She-Hulk có sẵn để xem trên Disney Plus, bạn sẽ phải trả 7,99 đô la mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm. Bạn cũng có thể tìm thấy Disney Plus trong The Disney Bundle, bao gồm Hulu và ESPN Plus với giá 13,99 đô la mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo và 19,99 đô la mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo. . Người dùng chọn gói tiết kiệm $ 8 mỗi tháng so với những người đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ.

So với mức giá 13,99 đô la hàng tháng của The Disney Bundle, Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, Disney Plus Plus có giá 7,99 đô la mỗi tháng và ESPN Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng với tổng số 21,97 đô la. Gói Hulu + With Live TV 69,99 USD / tháng cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus. Người dùng chọn thỏa thuận tiết kiệm được 14,98 đô la một tháng so với việc trả tiền cho từng dịch vụ riêng lẻ.

Cũng nên đọc: 10 lý do nên xem phim Marvel: Tại sao phim Marvel lại hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *