Anime Expo (AX) 2022

Rate this post

Anime Expo đã thông báo rằng hội nghị sẽ trở lại như một sự kiện trực tiếp, trực tiếp vào năm 2022. (AX) Anime Expo là một sự kiện thường niên, nơi người hâm mộ và ngành công nghiệp cùng nhau kỷ niệm văn hóa đại chúng Nhật Bản. Anime Expo 2022 không chỉ là một sự kiện; đó là một cuộc hội ngộ của bạn bè, một lễ kỷ niệm và một cộng đồng vô cùng sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Vào năm 2019, sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 7. Năm nay Anime Expo sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 7 và kết thúc vào thứ Hai, ngày 4 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, 1701 South Figueroa Street, Los Angeles, CA, 90015, United States.

Địa điểm của Anime Expo (AX) 2022 năm nay sẽ là South Hall GHJK, West Hall AB, Concourse EF, Petree Hall CD, Kentia Hall và Gilbert Lindsey Plaza cũng như Chuỗi phòng họp của 300’s 400’s 500. Vui lòng đỗ xe ở Nhà để xe ở Sảnh Tây hoặc Sảnh phía Nam. Đây là bước đầu tiên trong những gì hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng kinh ngạc. Sự kiện kéo dài 4 ngày với nhiều sự kiện đa dạng bao gồm chiếu phim, hội thảo, hòa nhạc, khiêu vũ, karaoke và nhiều hoạt động khác. Cũng có nhiều khách sạn khác nhau nằm trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm hội nghị dành cho những người tham dự đang tìm kiếm chỗ ở.

Bạn có thể mua vé trực tuyến cho Anime Expo 2022 trước thời hạn hoặc bạn có thể mua tại chỗ tại Quầy bán vé, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Một số sự kiện trong Anime Expo cũng có thể yêu cầu vé, ngoài huy hiệu.

AMV Competition – AMV là viết tắt của Anime Music Videos.

Hòa nhạc – Nơi giải trí âm nhạc Nhật Bản hay nhất – từ thần tượng J-pop đến ban nhạc rock, đến ca sĩ chuyên hát.

Masquerade – Cuộc thi trình diễn và cosplay

Maid Cafe – Maid Cafe là một chương trình và trải nghiệm tương tác.

Butler Cafe – Giải trí, bao gồm khiêu vũ, biểu diễn âm nhạc, hoạt động chụp ảnh, v.v.

Anime Expo (AX) 2022, sự kiện anime / manga lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã công bố ai sẽ tham dự đại hội của họ trong năm nay. Danh sách khách mời bao gồm Mika Akitaka, Nhà thiết kế cơ khí; Người đàn ông trong anime, YouTube Personality; Anthony Bowling, Diễn viên lồng tiếng; Kira Buckland, Diễn viên; Ray Chase, Diễn viên lồng tiếng; Robbie Daymond, Diễn viên lồng tiếng; Lizzie Freeman, Diễn viên; Diana Garnet, Ca sĩ; Gigguk, YouTube Personality; Mari Iijima- Diễn viên / Ca sĩ / Nghệ sĩ piano / Nhạc sĩ / Nhà soạn nhạc / Người dẫn chương trình truyền hình; Kaye Cosplay và Phil Mizuno từ nhóm cosplay nổi tiếng Rayce Cosplay và nhiều hơn nữa!

Ghi chú: ** Anime Expo Cập nhật: Kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2022 **

  • Bằng chứng tiêm chủng COVID-19 hoặc Thử nghiệm COVID-19 âm tính: SPJA sẽ yêu cầu tất cả những người tham dự AX 2022 cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng COVID-19 hoặc bằng chứng về việc xét nghiệm COVID-19 âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi tham dự sự kiện.
  • Mặt nạ: Bất kể tình trạng tiêm chủng, khẩu trang sẽ được yêu cầu trong nhà (ngoại trừ trong nhà ăn / khu vực ăn uống được chỉ định) và tùy chọn ngoài trời.
  • Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem trang Sức khỏe & An toàn của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *