Làm thế nào để xem các tập của Neighborhood Season 5 trực tuyến?

Rate this post

Gần đây, bạn có thắc mắc xem trực tuyến các tập The Neighborhood Season 5 ở đâu không? Trước khi đi sâu vào hướng dẫn phát trực tuyến, hãy xem phim sitcom nói về nội dung gì.

Bắt đầu từ những điều cơ bản, The Neighborhood tập trung vào vai trò của những người hàng xóm trong cuộc sống của một người. Tại đây, Dave Johnson và gia đình chuyển đến ngôi nhà mơ ước mới của họ từ Michigan. Tuy nhiên, cộng đồng mới khác nhiều so với cộng đồng trước đây mà họ đã sinh sống trước đây.

Đó là Calvin Butler, người hàng xóm kế bên của họ, người rất hay phán xét và cố chấp. Anh tự hỏi liệu Dave và gia đình anh có đang cố gắng mang lại những thay đổi về văn hóa trong khối hay không. Mặt khác, Dave nhận ra rằng cuộc sống trong cộng đồng mới này không như những gì họ mong đợi trước đây. Tuy nhiên, sau đó, anh nhận ra rằng nếu anh có thể tìm ra cách kết nối với Calvin, mọi thứ có thể trở nên tốt hơn. Anh ấy có thành công trong việc này không?

Được tạo ra bởi Jim Reynolds, The Neighborhood ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018. Trong những năm qua, mọi người đã được thưởng thức các mùa hấp dẫn của sitcom này, nối tiếp nhau. Bây giờ, đã đến lúc cho The Neighborhood Season 5. Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào mạng phát trực tuyến chính thức của nó, bạn luôn có thể chọn các tùy chọn trực tuyến. Nhưng, nó có sẵn trên những nền tảng nào? Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: The Neighborhood Season 5 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

The Neighborhood Season 5: Hướng dẫn phát trực tuyến

Làm thế nào để xem các tập của The Neighborhood Season 5 trực tuyến? Câu hỏi này chủ yếu đến với những người không có quyền truy cập vào mạng chính thức của nó, đó là CBS. Ngoài ra, những người xa quê sẽ rất quan tâm đến điều này. Bạn chắc chắn là một trong số họ. Đúng? Chà, không có gì phải lo lắng cả. Tùy chọn trực tuyến luôn có sẵn cho bạn.

The Neighborhood Season 5 Online

Trang web tiếp theo

Bạn có thể xem các tập của The Neighborhood Season 5 trên Hulu TV, Fubo TV, Pluto và YouTube TV. Đảm bảo rằng bạn có Hulu + Live TV cho cùng một. Bạn có cần lựa chọn nào khác không? Vâng, còn một số nữa. Paramount + cũng là một nền tảng nơi bạn có thể xem các tập của The Neighborhood Season 5. Tuy nhiên, nếu muốn xem sau, bạn cũng có thể chọn tùy chọn mua. Nhưng, từ đâu? Nó có thể với Apple TV, VUDU và Amazon Prime Video.

Mọi người đã nhầm lẫn với The Neighborhood nếu nó có sẵn trên các nền tảng như Netflix và Peacock. Chà, phải hơi thất vọng khi biết rằng không phải vậy.

Phần 5 của Neighborhood ra mắt với Tập 1 vào ngày 19 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối ET / PT trên trang web chính thức của nó, như đã đề cập ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ, bây giờ bạn có thể dễ dàng xem nó trên bất kỳ nền tảng OTT nào được thảo luận trước khi Tập 2 phát hành vào ngày 26 tháng 9. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!

Cũng nên đọc: Sinh vật Vịnh Chesapeake: Quái vật biển Chessie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *