Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986

Rate this post

Trước khi quay, Lê Diệu Tường và ê-kíp mất cả tiếng đồng hồ để hóa trang tai, mõm, giả bụng …

Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 1.

Trên trang Douyin cá nhân của mình, Lê Diệu Tường đã chia sẻ quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới trong bộ phim Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 34 giây nhưng thời gian thực để hoàn thành công đoạn này lên tới 1 giờ mỗi ngày. Ảnh: HK01.

Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 2.
Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 2.

Công đoạn công phu nhất là gắn phần tai và mũi giả làm bằng cao su. Nhóm trang điểm dùng keo để cố định vị trí sau đó sấy nóng. Ảnh: HK01.

Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 3.
Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 3.

Tiếp đó, nam diễn viên đã đội tóc giả. Trư Bát Giới bụng bự cần 4 nhân viên giúp đỡ. Ảnh: HK01.

Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 4.
Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 4.

Tái hiện hình tượng Trư Bát Giới kinh điển trong Tây Du Ký của TVB sau 26 năm, Lê Diệu Tường chia sẻ đã nhiều lần từ chối đoàn phim vì tuổi cao và thời gian trang điểm mệt mỏi. Trước tình cảm chân thành của nhà sản xuất, cuối cùng anh đã thay đổi quyết định. Ảnh: HK01.

Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sự có mặt của nam diễn viên cũng gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Một bộ phận khán giả chỉ trích anh là “kẻ ăn mày dĩ vãng”, cho rằng nhà sản xuất đang muốn lợi dụng ánh hào quang xưa của dàn sao Tây Du Ký để thu hút sự chú ý của công chúng. Ảnh: HK01.

Quá trình hóa trang thành Trư Bát Giới phiên bản 1986 - Ảnh 6.

Lê Diệu Tường sinh năm 1964, tham gia diễn xuất từ ​​năm 1986, từng 3 lần đạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của đài TVB với hai tác phẩm khác là Xứng danh tài nữ II (Nghĩa Hải Hào Tình) và Đại Thái Giám. Anh được biết đến với vai Châu Bá Thông trong Anh hùng xạ điêu (1994) và Anh hùng xạ điêu (1995) trước khi đóng Trư Bát Giới. Nam diễn viên cũng từng tham gia các phim như Phong Vân: Hùng Bá Thiên Hạ, Lộ âm dương, Thượng Thanh. Về đời tư, Lê Diệu Tường kết hôn với Lương Diệu Liên năm 1997 và có một con trai. Ảnh: TVB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *