Anime Haikyu công bố 2 anime movie mới

Rate this post

Trong lúc cộng đồng đang chờ đợi anime Haikyu season 5 thì phía sản xuất bất ngờ thông báo câu chuyện về đội bóng chuyền Karasuno sẽ kết thúc với hai bộ phim chiếu rạp mang tên Haikyu !! Cuối cùng. Tưởng rằng đây là một tin tốt, nhưng cộng đồng không vui lắm …

Haikyuu là gì?

haikyu

Haikyu (Haikyuu !!) là một bộ truyện tranh thể thao bóng chuyền được viết bởi Haruichi Furudate. Manga được phát hành vào tháng 2 năm 2012 và kết thúc vào tháng 7 năm 2020 với tổng cộng 407 chương. Hiện tại, Haikyu đã được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Little Giant.

Nhân vật chính của Haikyu là Hinata, một nam sinh có niềm đam mê mãnh liệt với bóng chuyền nhưng lại có vóc dáng rất thấp bé. Bù lại, Hinata có thể nhảy rất tốt, “bay cao” hơn bất kỳ ai. Sau khi vào trung học, Hinata trở thành thành viên của đội bóng chuyền trường trung học Karasuno. Cùng với những người đồng đội mới của mình, Hinata bắt đầu ngày luyện tập của mình và đối đầu với các đối thủ từ khắp nơi trên đất nước!

Năm 2014, Haikyu đã được chuyển thể thành anime. by Production IG Tính đến thời điểm hiện tại, loạt phim hoạt hình đã có tới 4 phần cùng với nhiều bộ phim hấp dẫn. Sau khi manga kết thúc vào năm 2020, các fan của tác phẩm này đã vô cùng mong chờ được thấy cái kết của truyện trong anime Haikyu season 5. Sự chờ đợi bấy lâu cuối cùng cũng kết thúc khi phía sản xuất công bố. thông tin dự án hoạt hình mới …

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, tiết lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Anime Haikyu sẽ kết thúc với 2 anime movie!

Mới đây, tại sự kiện “Haikyu !! X V.League Special Match ‘Volley Ball'”, ê-kíp sản xuất phim đã bất ngờ thông báo rằng câu chuyện cuối cùng của Haikyu sẽ được chuyển thể thành hai bộ phim. rạp chiếu thay vì anime season 5. Hai phim này sẽ được gọi là Haikyu !! Final, dự định chuyển thể toàn bộ chuỗi cuối cùng của manga gốc.

Nếu không có gì thay đổi, Haikyu !! Phần cuối vẫn sẽ do Production IG thực hiện. Dàn seiyuu chính đã đồng hành cùng chúng ta trong các phần trước cũng sẽ đóng lại vai trò của họ trong hai phần phim tiếp theo.

Người hâm mộ thất vọng vì Haikyu season 5 bị thay thế bởi 2 movie

Haikyu cuối cùng

Sau Haikyu !! Cuối cùng đã được công bố, người hâm mộ Haikyu rất vui mừng. Tuy nhiên, nhiều khán giả không khỏi đồng tình với cách làm này. Phần ngoại truyện chưa được cập nhật của Haikyu là 110 chương bao gồm 5 phần câu chuyện. Thời lượng của hai phim ra rạp tối đa chỉ 5-6 tiếng, làm sao bạn có thể xem hết 110 chương?

Bạn có thể sẽ bỏ lỡ một vòng cung khi đi tiểu như thế này!

Haikyu manga đã kết thúc, họ đã làm điều đó để tiết kiệm tiền.

Phần còn lại của Haikyu làm thêm ít nhất 3 mùa nữa!

Có lẽ sẽ phải cắt giảm khá nhiều ở đây. Chà, còn hơn không, nhưng tôi không biết làm thế nào …

Tại thời điểm này, tôi muốn xem manga hơn.

Thật là một cách tuyệt vời để phá hỏng một bộ truyện hấp dẫn. Tốt hơn là không nên làm điều đó!

Xem thêm: Chainsaw Man: Cư dân mạng Nhật Bản không hài lòng với Seiyuu của Makima và Denji!

chung kết haikyu

Ngoài những lý do nêu trên, việc ra rạp cũng khiến khán giả quốc tế khó xem phim. Giả sử phim được phát hành tại các rạp ở nước họ thì sẽ khá muộn so với Nhật Bản. Trong trường hợp xui xẻo, có lẽ người hâm mộ sẽ chỉ còn cách … xem lậu nếu muốn biết nội dung của Haikyu !! Cuối cùng.

Trước những phản hồi trái chiều, đội ngũ sản xuất anime Haikyu và các bên liên quan vẫn chưa có phản hồi. Có lẽ họ vẫn sẽ kiên định với sự lựa chọn của mình.

Bạn nghĩ gì về Haikyu !! Cuối cùng? Bạn có mong chờ bộ phim không? Bạn thích Haikyu với phần 5 hơn 2 phim? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Người hâm mộ rất hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Gia đình Điệp viên X Anya !?

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *