Làm thế nào để không triệu hồi một Chúa quỷ Phần 2 được thiết lập để phát hành vào năm 2021

Rate this post

Cốt truyện kể về một game thủ Hikkikomori tên là Takuma Sakamoto. Anh ấy được đưa đến một thế giới của trò chơi MMORPG yêu thích của anh ấy vượt qua sự tôn kính với sự xuất hiện của nhân vật của anh ấy trong trò chơi, Chúa quỷ Diablo. Anh ta được triệu tập bởi hai cô gái trẻ Shira, yêu tinh xinh đẹp và đáng tin cậy và cô gái đi giày sneaker xinh đẹp REM. Cả hai cô gái đều quá trẻ và xinh đẹp. Remand Shira đều cố gắng sử dụng một câu thần chú để biến Diablo trở thành người hầu của họ, nhưng vì anh ta có một sức mạnh phản xạ ma thuật đáng kinh ngạc. Vì vậy, cả Rem và Shira bây giờ đều bị mắc kẹt vào cổ, vì vậy thay vì Rem và Shira làm cho Diablo trở thành người hầu của họ. Diablo đã quét sạch nó, và bây giờ cả Rem và Shira đều là người hầu của Diablo.

Cốt truyện – Cách không triệu hồi chúa quỷ mùa 2

Cách không triệu hồi chúa quỷ mùa 2

Takuma, người đóng vai Diablo, đã gặp phải vấn đề lo lắng nghiêm trọng, đó là lý do tại sao anh ấy quyết định hành động giống như nhân vật của mình để nói chuyện với mọi người. Đặc biệt là hai cô gái mà anh ta có bên cạnh sau khi anh ta được Triệu hồi. Bằng cách nào đó, cả ba trở thành bạn bè, và Diablo quyết định giúp họ bằng cách loại bỏ chiếc vòng cổ bị mắc vào cổ. Vì vậy, anh đi cùng với Rem và Shira để tìm cách xuyên qua môi trường xuất thần để thử tháo những chiếc vòng cổ đó.

Tuy nhiên, trên đường đi, Diablo phát hiện ra rằng cả Rem và Shira đều có vấn đề với họ, anh ấy sẽ giúp họ bằng mọi cách. Vào một thời điểm nào đó vào cuối mùa giải, cuối cùng bạn cũng sẽ thấy Chúa quỷ tồi tệ, đó là CREM scrim. Điều đó đã bị mắc kẹt bên trong cơ thể của Rem trong suốt mùa giải khiến tập cuối cùng trở nên tuyệt vời. Bộ anime này cũng có một số cảnh dành cho người lớn giữa truyện. Bộ anime này phát hành tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 7 năm 2018 và bạn có thể phát trực tiếp cả mùa trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Netflix, Crunchyroll và Hulu.

Ngày phát hành – Cách không triệu hồi chúa quỷ mùa 2

Bây giờ những người đã theo dõi phần đầu tiên đang chờ đợi phần thứ hai để tìm ra Diablo sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình để giúp Shira và Rem, người đã dẫn anh ta ra khỏi trò chơi và trở lại thực tại. Nếu điều này xảy ra, Takuma có thể được xã hội hóa, điều này rất thú vị. Hiện đã chính thức cho biết Làm thế nào để triệu hồi một chúa quỷ mùa 2 sẽ được phát hành vào tháng đầu năm 2021.

Tin tức này đã được công bố trong Virtual Crunchyroll Expo 2020. Nó cũng được tiết lộ rằng mùa mới sẽ được gọi là ‘How Not To Summon A Demon Lord: Omega.’ Bộ anime này dựa trên một bộ light novel cùng tên. Câu chuyện được viết bởi Yukiya Murasaki và đã được minh họa bởi Takahiro Tsurusaki. Trong năm qua, cả cuốn tiểu thuyết và bộ truyện đã trở nên phổ biến. Đoạn giới thiệu chính thức không được phát hành cho mùa thứ hai nhưng hãy theo dõi trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có bất kỳ thông tin chính thức nào. Xếp hạng IMDB của bộ anime này là 7.1 trên 10.

Cũng nên đọc: Đề xuất 5 Anime cho người hâm mộ Bleach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *