Anime Hunter X Hunter sẽ đi đâu trong manga?

Rate this post

Hunter x Hunter có một thành tích xuất sắc về việc làm tốt nhất mà bất kỳ anime nào có thể làm được, điều này giúp người hâm mộ giải trí. Manga đã có từ rất lâu, khi được ra mắt lần đầu tiên trên Weekly Shōnen Jump vào tháng 3 năm 1998. Kể từ đó, nó đã trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người hâm mộ.

Phong cách xây dựng thế giới ấn tượng và dàn nhân vật thú vị tuyệt vời chắc chắn sẽ đọng lại trong tâm trí người xem hàng giờ sau khi xem. Một số động cơ và quyết định của nhân vật không phải lúc nào cũng có thể suy luận được, và điều này khiến người xem tò mò muốn tham gia. Đây là một thành tích tuyệt vời mà bất kỳ ngành giải trí nào cũng phấn đấu và Hunter x Hunter chắc chắn đã đạt được.

Được viết và minh họa bởi Yoshihiro Togashi, Hunter x Hunter đã có tổng cộng 390 chương được phát hành cho đến nay trong thời gian dài đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Jump từ tháng 3 năm 1998 đến tháng 10 năm 2018, được thu thập thành 36 tập. Một điều đã khiến những người yêu thích manga thất vọng là Hunter x Hunter đã thường xuyên gián đoạn kể từ năm 2006, khiến người hâm mộ phải chờ đợi chương tiếp theo sẽ giảm xuống.

Manga chắc chắn đã thành công như mong đợi, và giống như mọi Manga thành công khác, nó đã được chọn để chuyển thể thành anime. Có hai nỗ lực khác nhau trong việc chuyển thể Manga thành anime. Nippon Animation sản xuất mùa đầu tiên và Madhouse Productions sản xuất phần thứ hai.

Hunter x Hunter

A Still from Hunter x Hunter 2011 chuyển thể từ Anime

Loạt phim do Nippon Animations sản xuất được phát sóng từ tháng 10 năm 1999 đến tháng 3 năm 2001, với 62 tập do Kazuhiro Furuhashi đạo diễn. Bộ phim thứ hai là một bộ phim đang diễn ra bắt đầu được phát sóng từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014 với tổng cộng 148 tập.

Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn sẽ không hài lòng với 148 tập và sẽ muốn nhiều hơn nữa của câu chuyện. Nếu bạn thực sự là như vậy, có một cách để hiểu phần còn lại của câu chuyện. Dưới đây là một số chi tiết bạn có thể muốn biết về Manga.

Hunter x Hunter About là gì?

Trước khi bắt đầu, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn bản tóm tắt về Hunter x Hunter.

Trong thế giới được tạo ra bởi Hunter x Hunter, Hunter là nghề được tôn trọng nhất, và trở thành một trong số đó là nguyện vọng của hầu hết mọi người. Họ không chỉ được cấp phép để tìm kiếm kho báu đã mất từ ​​lâu và khám phá những địa điểm thần thoại và quái vật, mà còn được giao nhiệm vụ bảo vệ kiến ​​thức và cách sống của thế giới. Đôi khi họ cũng được giao nhiệm vụ săn lùng tội phạm.

Về cơ bản, trở thành một Thợ săn sẽ mang lại cho người đó uy tín, và họ sẽ được chào đón và tôn trọng ở mọi nơi họ đến. Nhưng để có được Giấy phép Thợ săn, việc chứng minh danh tính của Thợ săn nổi tiếng rất gian nan. Tuy nhiên, số người phấn đấu vì điều đó không hề ít.

Hunter x Hunter

Một số người đã tham gia kỳ thi Hunter

Kỳ thi Thợ săn là một kỳ thi khó không tưởng với tai tiếng khét tiếng về nhiều trường hợp dẫn đến cái chết hoặc tàn tật của người tham gia. Hiệp hội Thợ săn đã cố tình gây khó dễ khi loại bỏ kẻ yếu, chỉ để lại kẻ mạnh.

Chúng ta theo dõi câu chuyện của một cậu bé kỳ quặc tên là Gon Freecss khi cậu trở thành một phần của thế giới Thợ săn. Anh phát hiện ra rằng cha mình, người đã bỏ rơi anh khi còn nhỏ, là một Thợ săn nổi tiếng thế giới. Khám phá này đã giúp anh đặt tham vọng trở thành một Thợ săn giống như cha mình.

Hunter x Hunter

Gon và những người bạn của anh ấy

Vì vậy, anh quyết định bắt tay vào hành trình trở thành Thợ săn bằng cách tham gia Kỳ thi Thợ săn Chết người. Trên đường đi, anh gặp một số người bạn và kẻ thù mới, những người đã giúp đỡ và gây khó khăn cho anh trên con đường trở thành một Thợ săn. Tuy nhiên, Gon vẫn kiên trì vượt qua mọi thứ với một nụ cười khi anh đạt được tham vọng của mình một cách chậm rãi nhưng chắc chắn.

Anime Hunter X Hunter sẽ đi đâu trong manga?

Anime đã phát sóng tập thứ 148 cuối cùng có tựa đề “Quá khứ × Và × Tương lai” trước khi gián đoạn. Nó đã được chuyển thể từ chương 338 và 339 của manga.

Vì anime khá trung thành với chất liệu gốc nên bạn có thể bỏ qua chương 340 với tựa đề “Nhiệm vụ đặc biệt” để tiếp tục câu chuyện. Chương 340 có thể được tìm thấy trong tập 32 của Manga.

Cũng nên đọc: Anime Jujutsu Kaisen kết thúc ở chương nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *