Đánh giá về Pokemon GO Plus là không đủ thỏa mãn

Rate this post

Pokemon GO, trò chơi từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới hiện đang phải đối mặt với một số đánh giá kỳ quặc do hiệu suất của nó. Đã nhiều tháng kể từ khi trò chơi ra mắt bản cập nhật đầu tiên. Nhưng kể từ đó, đã có rất nhiều vấn đề xảy ra với trải nghiệm chơi game từ phía người dùng đối với Pokemon GO. Mọi người vẫn đang chơi nó cho đến ngày nay và đối với những người đó, một bản cập nhật quan trọng đang trong quá trình thực hiện.

Đối với các đánh giá kỳ quặc, Bài đánh giá bao gồm các vấn đề về tiêu hao pin, và không chỉ là nó gây tốn pin mà còn khiến thiết bị bị lag quá nhiều trong những ngày này. Người dùng đang thất vọng vì họ nhận được quá nhiều thông báo từ ứng dụng, không giống như bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Vì vậy, điện thoại bị rung do những thông báo này thỉnh thoảng thực sự gây phiền nhiễu. Đối với những vấn đề như vậy, Nintendo hiện đã tạo ra phần cứng tương thích với điện thoại mới để cân bằng những mặt khó chịu của trò chơi này, nó được gọi là Pokemon Go plus.

Pokemon Go Plus là một thiết bị nhỏ có thể được kẹp vào vải của người chơi hoặc túi của họ. Thiết bị này dựa trên thiết kế lấy cảm hứng từ Poke-ball, cũng có một đèn LED nhiều màu được gắn trên đó. Người dùng đã bắt đầu sử dụng Pokemon GO Plus nhưng có vẻ như các bài đánh giá không tốt như vậy.

Theo các nguồn tin chính thức, thiết bị này phụ thuộc vào Bluetooth, điều này khiến nó phụ thuộc quá nhiều vào pin. Tuy nhiên, Bluetooth giúp thiết bị được đồng bộ hóa với trò chơi dễ dàng hơn. Lúc đầu nó có vẻ tốt, tuy nhiên, sau một thời gian cụ thể, nó bắt đầu tụt lại. Nó chỉ trở nên tồi tệ hơn khi nó bắt đầu liên tục mất kết nối với các thiết bị đối với một số người dùng Android. Trong tương lai, một số bản cập nhật rất được mong đợi từ Nintendo liên quan đến tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *