Điều gì đã khiến Aven rời bỏ Bachelorette?

Rate this post

Mùa 19 của The Bachelorette đã bắt đầu với vai chính của Rachel Recchia và Gabby Windey. Số lượng thí sinh cạnh tranh cho các tình cảm của họ trong mùa giải này bắt đầu với 32! Aven Jones là một Nhân viên bán hàng 28 tuổi đến từ Massachusetts và là một trong ba thí sinh cuối cùng của chương trình cử nhân Rachel Recchia cùng với Zach Shallcross và Tino Franco, người chiến thắng cuối cùng của Phần 19. Zach Shallcross đã tự loại mình. Anh rời khỏi chương trình sau khi trải nghiệm loạt phim giả tưởng, cảm thấy rằng nó “hơi hụt hẫng” và anh cảm thấy như mình đã nhìn thấy “Rachel Bachelorette, không phải Rachel thật”. Sau khi Zach tự loại mình, The Bachelorette chỉ còn lại Tino Franco và Aven Jones vào chung kết. Nếu bạn đã theo dõi mùa giải từ đầu, bạn biết rằng Aven đã thống trị trong một thời gian khá dài. Phản ứng hóa học giữa anh ấy và Rachel không giống như những gì đã xảy ra với các thí sinh khác, và Rachel, trong nhiều trường hợp, là trong chương trình hẹn hò thực tế. Cô ấy thậm chí còn nói với mẹ rằng cô ấy tự tin như thế nào trong mối quan hệ của họ, và nói rằng anh ấy là “đối tác tốt nhất từ ​​trước đến nay”.

Vậy chính xác thì tại sao anh ấy lại ra đi?

Chúng tôi ngạc nhiên về số lượng cử tri tiếp theo! Sau khi phản ứng hóa học bùng nổ của họ trong cuộc hẹn hò ở quê nhà và những vòng cung kỳ ảo, bạn sẽ mong đợi họ sẽ đi đến cuối chương trình. Tuy nhiên, sự khởi đầu của đêm chung kết đã khiến họ rơi vào tình cảnh tồi tệ nhất khi Aven cuối cùng phải gặp gia đình và bạn bè của Rachel. Mọi thứ thoạt đầu có vẻ suôn sẻ, nhưng khi các câu hỏi trở nên cá nhân, mối quan hệ của Rachel và Aven cũng vậy.

Aven Jones từ “The Bachelorette Season 19”

Trong Fantasy Suite, cuộc trò chuyện của Aven và Rachel bao gồm việc nói về mối quan hệ trong tương lai của họ, và cả hai dường như đều muốn những điều giống nhau. Tuy nhiên, khi bạn bè của Rachel hỏi Aven rằng liệu anh đã sẵn sàng đính hôn với Rachel vào cuối Phần 19 chưa, anh đã giữ bí mật. Mặc dù tự tin vào sức mạnh của tình cảm và mong muốn được ở bên Rachel, anh ấy không cảm thấy như vậy khi cầu hôn cô ấy trong khoảng thời gian ngắn trên một chương trình truyền hình thực tế. Thật không may, Rachel, người vốn vô cùng tin tưởng vào ý định của mình, lại cảm thấy bị “vẩn đục” vì điều này.

“Tôi nghĩ điều tôi muốn ở đây là, khi bạn ngồi lại với gia đình tôi, rằng chúng ta đang ở cùng một trang,” Rachel nói với Aven trong nước mắt trong khoảnh khắc dẫn đến cuộc chia ly đầy xúc động của họ. . “Và tôi cảm thấy thật mù quáng vì bạn.”

Đáp lại, Aven cố gắng đảm bảo với Rachel rằng tình cảm của anh dành cho cô không thay đổi và anh muốn có một cuộc sống với cô sau khi mọi chuyện đã nói và làm xong, nhưng đáng buồn thay, anh không thể vượt qua được. vượt qua cô ấy.

“Tôi cần một người chắc chắn về tôi, còn bạn không chắc về tôi,” Rachel nói với anh ta. “Tôi cảm thấy mình không thể tiến về phía trước. Đã hết.”

Sau khi kết thúc đột ngột và bất ngờ này cho cuộc hành trình của họ, Rachel và Aven đã mất một chút thời gian để xử lý mọi thứ đã xảy ra. Avin thừa nhận rằng anh ấy “chỉ muốn cô ấy hạnh phúc trong tất cả những điều này.” Khi không thể nói gì thêm được nữa, cả hai ôm nhau và chào tạm biệt nhau.

“Tôi không biết mình sẽ đi đâu từ đây vì tôi không nghĩ mình sẽ rời khỏi đây… mà không có Rachel,” Aven đau lòng nói trước ống kính. “Và tôi sẽ luôn nghĩ rằng nếu tôi làm điều gì đó khác biệt, mọi thứ sẽ khác đối với chúng tôi… Mãi mãi.”

Không nghi ngờ gì nữa, cảm xúc của Aven đã đến với chúng ta qua tập này, và người hâm mộ đã rất thất vọng khi thấy anh ấy ra đi. Phản ứng của khán giả trước việc Rachel ném đá Aven không mấy thuận lợi, nhiều người cho rằng cô vô lý. Phản hồi nhất trí là Rachel dường như không quan tâm đến mối quan hệ của cô ấy với Aven và tập trung hơn vào việc đính hôn vào cuối chương trình.

“Rachel chia tay Aven vì cô ấy chỉ muốn có một chiếc nhẫn.” Một người hâm mộ đã tweet một cách khó chịu trên Twitter.

Sau khi rời The Bachelorette, Aven đã phản ánh về cuộc hành trình của mình với Rachel trong một bài đăng trên Instagram và kết thúc nó bằng cách cầu chúc cho cô ấy không gì khác ngoài “hạnh phúc và tình yêu vĩnh cửu”.

The post Điều gì khiến Aven rời bỏ Bachelorette? xuất hiện đầu tiên trên Game News Network.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *