Anime In/Spectre Season 2 tiết lộ Trailer mới, ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

Trang web chính thức của Trong/Spectre anime đã tiết lộ đoạn giới thiệu mới cho phần thứ hai vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Đoạn giới thiệu xem trước bài hát chủ đề mở đầu, “Yotogibanashi,” do Konoerana thể hiện.

Trong/Spectre phần 2 sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Anime sẽ được phát sóng đồng thời trên Crunchyroll cho các khu vực Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Ngoài thông tin nói trên, các nhân viên cũng có một bất ngờ dành cho người hâm mộ. Rikka Sakuragawa sẽ trở lại trong anime và sẽ được lồng tiếng bởi Mayumi Sako, người đã bày tỏ sự nhiệt tình của mình rằng, “Tôi tràn ngập niềm vui khi có thể đóng vai Rikka-san một lần nữa, nhưng đồng thời tôi cũng đầy lo lắng. Rikka-san, người đã trốn thoát quá dễ dàng ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã bắt được cô ấy. Đó là một vai diễn khó, nhưng tôi muốn diễn thật tốt.

Brain’s Base đang làm hoạt hình cho mùa thứ hai với Keiji Gotoh là đạo diễn. Noboru Katagi phụ trách sáng tác sê-ri và Kentaro Matsumoto một lần nữa thiết kế nhân vật. Nhiều nhân viên từ mùa đầu tiên sẽ trở lại. NAS đang sản xuất dự án.

Loạt phim gốc của Crunchyroll Trong/Spectre đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới thông báo rằng mùa giải mới sẽ đến với dịch vụ dành cho các thành viên ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Trong/Spectre là một tiểu thuyết Nhật Bản năm 2011 được xuất bản bởi Kodansha và được viết bởi Kyo Shirodaira với hình ảnh minh họa của Hiro Kyohara và kể từ tập 2, bởi Chasiba Katase. Một manga chuyển thể với nét vẽ của Chasiba Katase đã được đăng nhiều kỳ từ tháng 4 năm 2015 trên tạp chí manga shōnen của Kodansha Tạp chí Shōnen R và kể từ tháng 12 năm 2019, cũng tại Tạp chí Shōnen hàng tháng.

Nó đã được thu thập trong mười một tập tankōbon. Bộ truyện tranh được xuất bản ở Bắc Mỹ bởi Kodansha Comics. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể bởi Brain’s Base được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 28 tháng 3 năm 2020.

Crunchyroll mô tả bộ truyện như sau:

Iwanaga Kotoko trở thành vị thần trí tuệ của những sinh vật siêu nhiên và dành cả ngày để giải quyết vấn đề cho họ. Tuy nhiên, chàng trai mà cô phải lòng, Sakuragawa Kuro, là người mà tất cả các sinh vật siêu nhiên đều sợ hãi. Hai người họ phải đối mặt với nhiều sự cố bí ẩn liên quan đến siêu nhiên trong bộ truyện tình yêu x lãng mạn x bí ẩn này. Những sự cố tưởng tượng này sẽ dẫn họ đến đâu và chuyện gì sẽ xảy ra với tình cảm của Kotoko?

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *