Law vs râu đen; luật sắp nới lỏng mọi thứ

Rate this post

Sau cuộc đột kích vào Onigashima, chúng ta đã biết rất nhiều điều và bây giờ, trong chương mới này, chúng ta biết rằng có khả năng râu đen và luật sẽ chiến đấu.

Cuộc tấn công

Râu đen và băng của anh ta phục kích luật khi họ đang cố gắng trốn thoát, và từ đó họ phải đối mặt với hàng loạt cuộc tấn công.

Băng đội râu đen mới mạnh mẽ hơn bao giờ hết với trái ác quỷ mới của họ, không có gì lạ khi tiền thưởng của họ tăng rất nhanh.

shiku shiku no mi; một trái ác quỷ được sở hữu bởi Doc Q, bác sĩ của thanh kiếm Xebec. Nó là trái ác quỷ cho phép anh ta tạo ra bệnh tật.

Anh ta đã sử dụng trái ác quỷ này để tấn công luật biến anh ta thành một cô gái nhưng law nhanh chóng hiểu rằng đó là một cuộc tấn công trái ác quỷ và có thể chiến đấu bằng Haki.

Qua đó tự biến mình trở lại hình dáng ban đầu.

Riki Riki no mi: là trái ác quỷ ban cho người sử dụng siêu sức mạnh. Nó mạnh đến mức cho phép Burgess ném cả núi vào Luật, điều mà tất nhiên là luật đã phản công.

Wapu wapu no mi; một trái ác quỷ cho phép dịch chuyển tức thời, một trái ác quỷ hiện được van augur sử dụng.

Uma uma no mi (người mẫu; pegasus); là một trái ác quỷ ăn bởi con ngựa của mình.

Râu đen xuất hiện trên con ngựa này và bắt đầu trò chuyện với luật pháp, anh ta đã nói rõ ý định của mình ngay từ đầu, rằng vì cả bà mẹ lớn và kaido đều đã bị hạ gục, nó thậm chí còn có sân chơi, vì vậy bất cứ ai cũng có thể trở thành vua hải tặc.

Anh ta cũng nói rằng bởi vì cả Kaido và mẹ lớn đều có đường poneglyph, anh ta có kế hoạch hạ gục ba thế hệ tồi tệ nhất, những người đã đánh bại các cựu hoàng của biển và đánh cắp poneglyph.

Theo ý kiến ​​của riêng tôi, luật pháp chắc chắn sẽ không tự ý giao poneglyph cho yêu râu đen, vì vậy nên có một cuộc chiến giữa hai người họ. Và Law sẽ ở bên thua cuộc.

Chúng tôi biết rằng Râu đen và phi hành đoàn của hắn không chơi công bằng chút nào, vì vậy nó có thể là miễn phí cho tất cả hoặc toàn bộ phi hành đoàn chống lại pháp luật bởi vì chúng tôi biết rằng mặc dù thực tế là phi hành đoàn của luật pháp có một số cấp độ sức mạnh nhưng các thành viên phi hành đoàn. tương đối yếu khi so sánh với đội râu đen.

Vì vậy, ngoại trừ luật pháp có thể đưa ra một kế hoạch trốn thoát nhanh chóng, tôi sẽ nói rằng mọi thứ có vẻ không tốt cho anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *