Anime Isekai Ojisan sẽ được phát sóng lại từ tập 1 vào ngày 6 tháng 10

Rate this post

– Quảng cáo –

Trang web chính thức của anime truyền hình manga Uncle From Another World (Isekai Ojisan) của Hotondoshindeiru đã thông báo vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 rằng anime sẽ bắt đầu được phát sóng từ tập 1 vào mùa Thu từ ngày 6 tháng 10. Tập thứ tám. đã bị hoãn vô thời hạn, bây giờ sẽ phát sóng sớm nhất vào ngày 24/11.

Anime Isekai Ojisan sẽ được phát sóng lại từ tập 1 vào ngày 6 tháng 10

Anime sẽ bắt đầu được phát sóng trên AT-X và BS11 vào ngày 6 tháng 10, trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10, trên KBS Kyoto và Sun TV vào ngày 8 tháng 10 và trên TV Aichi vào ngày 11 tháng 10.

Đội ngũ sản xuất của anime đã trì hoãn tập thứ tám vô thời hạn vào đầu tháng này, với lý do sự gia tăng nhanh chóng của COVID-19 ở Atelier Pontdarc và các studio khác tham gia vào quá trình sản xuất anime. Thay vào đó, anime sẽ phát lại các tập từ 3-6 trong suốt tháng 9.

Anime đã bị trì hoãn hai tuần cho tập thứ năm từ ngày 3 tháng 8 đến ngày 17 tháng 8 do sự lây lan của COVID-19 trong studio.

Anime đã được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 6 tháng 7. Anime cũng đã ra mắt tại Nhật Bản trên kênh AT-X vào ngày 6 tháng 7.

Shigeki Kawai là đạo diễn anime tại Atelier Pontdarc, và Kenta Ihara giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Kazuhiro Ota đang thiết kế các nhân vật. Mayu Maeshima đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime là “story”. Yuka Iguchi đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ichibanboshi Sonority.”

Câu chuyện được mô tả:

Khi bị một chiếc xe tải đâm vào năm 17 tuổi, chú của Takafumi bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài 17 năm. Khi Takafumi đến thăm anh trong bệnh viện, anh thấy chú của mình đang lầm bầm vô nghĩa, tuyên bố rằng anh đã trở về từ một thế giới khác có tên là “GRAN-BAHAMAL”.

… Rõ ràng là chú của Takafumi bị điên.

Takafumi không nói nên lời, nhưng chú của anh đã chứng minh rằng anh đang ở một không gian khác bằng cách sử dụng một số phép thuật. Quyết định sử dụng sức mạnh của chú mình để kiếm sống và không có người thân nào khác để nương tựa, Takafumi đưa chú của mình về nhà với mình.

Trong khi sống với người chú của mình, Takafumi biết được những cuộc phiêu lưu kỳ thú và tình yêu vô bờ bến với các trò chơi điện tử SEGA. Nhưng đôi khi, những trải nghiệm cô đơn và tàn nhẫn của người chú khiến Takafumi tràn ngập niềm vui và nỗi buồn.

Hai người đàn ông thuộc các thế hệ khác nhau làm việc chăm chỉ để trở thành người tạo video trong bộ phim hài “dị” này lấy bối cảnh ở một góc khu chung cư mới mẻ và thú vị!

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018 và vẫn đang tiếp tục.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *