Phần 2 Anime To You, Immortal sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 10, tiết lộ thêm dàn diễn viên

Rate this post

– Quảng cáo –

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) của Yoshitoki Ōima đã tiết lộ thêm dàn diễn viên, một hình ảnh mới và công chiếu vào ngày 23 tháng 10 trên NHK Educational cho mùa. Thứ Hai, ngày 6 tháng 9 năm 2022.

Phần 2 Anime To You, Immortal sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 10, tiết lộ thêm dàn diễn viên

Dàn diễn viên mới được công bố là:

  • Tomori Kusunoki trong vai Hisame
  • Mitsuki Saiga trong vai Kahaku
  • Takehito Koyasu trong vai Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis

Kiyoko Sayama là đạo diễn mới của anime, thay thế đạo diễn Masahiko Murata. Drive là xưởng phim hoạt hình mới, thay thế Brains Base. Các nhân viên chính còn lại đều tiếp tục tham gia vào dự án, bao gồm Shinzō Fujita trong vai trò giám sát kịch bản bộ phim, Koji Yabuno là nhà thiết kế nhân vật, Ryo Kawasaki là nhà soạn nhạc và Takeshi Takadera là đạo diễn. âm thanh.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu trên NHK Educational vào tháng 4 năm 2021. Ban đầu anime dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2021 do lịch trình sản xuất của anime bị ảnh hưởng. bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Câu chuyện được mô tả:

Chuyển thể từ manga cùng tên của Yoshitoki Ooima. Nó – một sinh vật bất tử được gửi đến Trái đất, Nó không có cảm xúc, không có danh tính. Tuy nhiên, nó có thể nhập vào bất kỳ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một quả cầu tròn, sau đó biến thành đá và sau đó biến thành rêu trên đá. Khi bị thương, một con sói cô đơn nằm chết lặng trong tuyết, Nó bắt đầu bắt chước hình dạng của con sói đó. Cuối cùng, nó tỉnh lại và lang thang qua ngôi làng hoang vắng Tsundra cho đến khi gặp một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma quái này, khi những người lớn đã đi tìm thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ đều vô ích và hiện cậu bé đã qua đời trong tình trạng tuyệt vọng. Nó có hình dạng của một cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc, để có được kinh nghiệm, khám phá những địa điểm mới và gặp gỡ những người mới. Sau khi chết nhiều lần, anh được tìm thấy trong đầm lầy bởi March, một cô gái nhỏ mong muốn trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may cô lại bị chọn làm vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. . Cô đặt tên cho anh ta là “Fushi” và kết bạn với anh ta, dạy anh ta cách ăn uống và bớt hoang dã.

Ōima ra mắt manga vào tháng 11 năm 2016 trên Tạp chí Weekly Shōnen. Mùa đầu tiên của manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019 và mùa thứ hai vào tháng 1 năm 2020. Manga đã giành được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Manga Kodansha thường niên lần thứ 43 vào tháng 5. Năm 2019.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *