My Dress-Up Darling Manga lọt top 7,5 triệu lượt phát hành – Tin tức

Rate this post

Phiên bản đặc biệt tập 10 của Manga tặng kèm acrylic diorama


Công ty xuất bản Square Enix đã thông báo vào thứ bảy rằng Shinichi Fukuda‘S My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) manga đã đạt 7,5 triệu bản được phát hành tính đến tập thứ 10 của manga, được phát hành vào thứ Bảy. Square Enix cũng đã xuất bản My Dress-Up Darling fanbook chính thức của anime truyền hình (hình bên dưới) vào cùng ngày.

Fanbook chính thức của anime truyền hình bao gồm một bộ sưu tập đặc biệt từ anime, phần giới thiệu nhân vật và bảng nhân vật, các cuộc phỏng vấn đặc biệt, cùng hình ảnh minh họa và bình luận từ Fukuda.

Ấn bản đặc biệt tập thứ 10 của manga bao gồm một diorama acrylic “Marin’s room”.

Trang web chính thức của anime truyền hình đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng anime sẽ có phần tiếp theo. Anime đầu tiên khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 và phát sóng được 12 tập. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và cũng phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng. Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến anime và tiếng Anh lồng tiếng.

Sách & Manga Square Enix xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bị tổn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn ngoại trừ tình yêu với búp bê truyền thống, nghệ nhân búp bê Wakana Gojō đầy hy vọng đã vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng sinh thái tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ – không bao giờ phải e dè – phát hiện Wakana đang đi may vào một ngày sau giờ học, cô ấy xông vào với mục đích biến người bạn cùng lớp trầm lặng vào sở thích bí mật của mình: hóa trang.

Manga ra mắt vào Square Enix‘S Gangan trẻ tạp chí tháng 1 năm 2018. Sách & Manga Square Enix đã xuất bản tập thứ sáu bằng tiếng Anh vào ngày 16 tháng 8, và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 24 tháng 1.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *