Anime Jujutsu Kaisen kết thúc ở chương nào?

Rate this post

Jujutsu Kaisen là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, và sự thật tốt nhất về bộ truyện là nó đã mất rất ít thời gian để trở nên phổ biến. Chỉ với một mùa giải, Jujutsu Kaisen đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ và dần trở thành một trong những bộ truyện được mong đợi nhất.

Có thể có nhiều lý do đằng sau thành công vang dội của anime nhưng theo tôi hai lý do chính là cốt truyện ngọt ngào và đơn giản với những nhân vật tuyệt vời. Một số nhân vật như Sukuna và Gojo luôn giữ được xu hướng nhờ những hành động độc đáo và cách phác họa nhân vật, góp phần rất lớn vào thành công của anime.

Mùa thứ hai đã được công bố và đang trong quá trình sản xuất, tuy nhiên có một số người hâm mộ không muốn đợi anime chuyển thể và muốn nhảy vào cốt truyện trước anime. Đôi khi thật khó để tìm được chương phù hợp để bắt đầu đọc, và điều tương tự cũng xảy ra với manga JJk.

Người hâm mộ đang bối rối về chương chính xác của manga sau anime, và thậm chí trên Internet, thông tin không được hiển thị ở chế độ rõ ràng. Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm chương chính xác để bạn có thể biết thêm về cốt truyện của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện dựa trên một bộ truyện tranh Nhật Bản được tạo ra bởi Gege Akutami. Bộ truyện có Yuji Itadori, nhân vật chính của bộ truyện, người đã ăn một trong những lá bùa của một linh hồn rất mạnh Sukuna trong một tình huống rất nguy kịch. Bây giờ, anh ta phải tìm thấy tất cả các phần khác của Sukuna và phải chứa anh ta bên trong chính mình, nếu không linh hồn quỷ sẽ gây ra hỗn loạn trong thế giới con người. Để hỗ trợ Yuji, có rất nhiều nhân vật khác đồng hành cùng anh ấy, bao gồm Nobara, Gojo, Megumi, v.v.

Jujutsu Kaisen Anime Ending Giải thích:

Jujutsu Kaisen Season 1 chứa đầy những trận chiến hoành tráng và hành động điên cuồng. Từ việc mở rộng miền của Gojo đến những cảnh chiến đấu hoành tráng của Itadori, có mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một bộ anime tuyệt vời. Phần 1 của JJK kết thúc với cuộc chiến giữa Yuji, Nobara, và hai trong ba anh chị em bị nguyền rủa, Eso và Kechizu.

Chúng ta đã thấy Eso cố gắng bỏ chất độc của mình lên Yuji và Nobara, nhưng do đòn tấn công cộng hưởng của Nobara, cô ấy đã xoay chuyển được lời nguyền trở lại với người thầu dầu. Trận chiến hoành tráng giữa họ là một chuyến đi tàu lượn tuyệt vời và chúng tôi đã thấy một số đoạn hồi tưởng nhất định giữa các trận chiến. Công việc chung của Yuji và Nobara đã giúp họ chiến thắng trong cuộc chiến chống lại hai linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ. Yuji và Nobara, với nỗ lực tập thể của họ, đã kích hoạt một tia sáng đen, thổi bay đầu của Kechizu và cánh tay của Eso.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Anime Jujutsu Kaisen kết thúc ở chương nào?

Bạn nên đọc từng chương của bộ truyện vì trải nghiệm của manga rất khác so với anime, nhưng nếu bạn quyết tâm bắt đầu đọc sau phần 1 của Jujutsu Kaisen, bạn có thể bắt đầu đọc từ chương 64. Phần 1 chuyển thể cho đến chương 63, và sau đó, bạn sẽ có được cốt truyện thống nhất. Sau 1 chương, từ chương 65 trở đi các bạn sẽ thấy được quá khứ của Gojo, khá thú vị và là một câu chuyện hay.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Bạn chắc chắn sẽ biết về quá khứ của anh ấy và nhiều chi tiết thú vị khác về anh ấy. Arc này sẽ kết thúc ở chương 79, sẽ dẫn đến một arc hoàn toàn mới. Bạn chắc chắn sẽ xem Phần Sau Sự cố Shibuya, phần này cũng sẽ được làm hoạt hình trong phần 2 của loạt phim.

Đọc Jujutsu Kaisen Online:

Các tập của Jujutsu Kaisen có sẵn để mua trên Trang web chính thức của Viz. Hiện tại, bộ truyện không có các chương riêng lẻ nhưng chúng ta có thể mua các tập với giá hợp lý. Bản xem trước của bộ truyện có thể được đọc miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải mua toàn bộ bộ truyện nếu muốn đọc nhiều chương. Vì việc sáng tạo manga tốn rất nhiều công sức và tiền bạc để hoạt động, chúng ta chỉ nên sử dụng các nền tảng hợp pháp để hỗ trợ người sáng tạo và nhân viên. Điều này giúp họ về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Ngoài ra, hãy đọc Tại sao Sanji lại phản bội Luffy? Quyết tâm của băng Mũ Rơm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *