Chương 146: Damian có phải là giáo hoàng mới không?

Rate this post

Tuy nhiên, Greed đã đối phó với nhiều kẻ thù cùng một lúc. Nó sẽ không có lợi cho anh ta về lâu dài. Pascal chắc chắn sẽ đến sau anh ta trong Chap sắp tới. Nhưng anh ta có thể đã đề phòng khi anh ta làm hại Hiệp sĩ Đỏ bằng ngọn giáo Lifael của mình.

Chương 146: Damian có phải là giáo hoàng mới không?

Chương tiếp theo sẽ chứng kiến ​​lễ đăng quang của Damian với tư cách là Giáo hoàng. Rất có thể, hội đồng trưởng lão có thể trục xuất Pascal khỏi Giáo hội vì anh ta đang dùng vàng để mua phiếu bầu từ các trưởng lão. Hơn nữa, ông đã phong ấn tất cả kho báu sau cái chết của vị giáo hoàng thứ 5 và giữ nó cho riêng mình. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin liên quan đến Chap sắp ra mắt nhé!

Tóm tắt nhanh Chương cuối cùng!

Theo quan điểm của Pascal, chương thứ 145 của Overgears không quá hay. Ông đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội trên con đường trở thành giáo hoàng mới của nhà thờ Rebecca. Tất cả bắt đầu với việc Greed tái tạo ngọn giáo của Lifael. Tuy nhiên, anh đã mất hai ngày dài để hoàn toàn thành thạo kỹ năng tái tạo vũ khí thần thoại bằng sức mạnh thần thánh.

Chương 146: Damian có phải là giáo hoàng mới không?

Anh ta đang cố gắng ăn cắp Adamantium từ ngọn giáo, nhưng sự thiếu hụt của nó không thể làm cho ngọn giáo hoàn thiện. Nhưng Pascal không vui khi thấy Greed với nó. Anh ta nghĩ rằng Rebecca đã chết, vì vậy anh ta bắt đầu âm mưu lấy cây giáo của mình. Tuy nhiên, Greed đã tấn công Red Knight bằng nó và kết liễu anh ta chỉ bằng một đòn duy nhất. Hơn nữa, Pascal sau đó biết rằng Isabel vẫn còn sống.

Chương 146: Damian có phải là giáo hoàng mới không?

Được giải cứu Chap 146 sẽ là lễ đăng quang chính thức của Damian. Hơn nữa, sẽ có một cuộc chiến ăn miếng trả miếng giữa Greed và The Red Knight. Nhưng những người lớn tuổi sẽ kết thúc trò chơi vì Pascal. Greed sẽ không thể làm được gì nhiều với anh ta vì anh ta là một thành viên của cộng đồng nhà thờ. Vì vậy, anh ta chỉ có thể vạch mặt Pascal trước mặt mọi người vì đã bán phiếu bầu.

Chương 146: Damian có phải là giáo hoàng mới không?

Isabel cũng sẽ tham gia vào Chap sắp tới để kết thúc câu chuyện về Pascal. Việc cô giết Lifael đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn khác so với kỹ năng Tham lam của Thợ rèn. Bây giờ là cơ hội để Pascal khôi phục hòa bình cho Nhà thờ Rebecca. Nhưng cuối cùng Damian phải chiến đấu với cuộc chiến của chính mình vì không phải lúc nào anh ta cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của Mr.Greed.

Chương 146: Ngày phát hành

Được giải cứu Chap 146 sẽ khởi chiếu vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Những người hâm mộ háo hức muốn biết về Damian sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa để biết kết quả bình chọn. Các chương manhwa mới nhất sẽ có trên Naver, Webtoon và Kakaopage. Đừng quên bỏ lỡ các bài viết khác từ OtakuGO để cập nhật mọi thông tin tại một nơi!

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài gốc: https://otakugo.net/overgared-chap-146-damian-la-tan-Giao-hoang-111219.og

Trang web: https://otakugo.net/

The post Chương 146: Damian có phải là giáo hoàng mới không? xuất hiện đầu tiên trên Game News Network.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *