Bloodlands Season 2 Episode 2: Spoilers & Preview

Rate this post

Ngày ra mắt tập 2 của Bloodlands Season 2 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức khi biết về điều này. Loạt phim này bắt nguồn từ Bắc Ireland, nơi chúng ta thấy trọng tâm là một bộ phim về thủ tục của cảnh sát. BBC One phát sóng loạt phim này hàng tuần khi chúng ta thấy các sĩ quan của mình phụ trách các tội phạm mới mỗi tuần.

Chris Brandon đã tạo chuỗi này cho kênh. Loạt phim thứ hai đã được các nhà sản xuất trêu chọc sau khi chúng ta thấy phần đầu tiên là một hit lớn trong lòng người hâm mộ. Về dàn diễn viên, chúng ta thấy James Nesbitt trong vai chính Tom Brannick của DCI. Sau đó, chúng tôi có Lorcan Cranitch đảm nhận vai trò của DCS Jackie Twomey. Trở lại với loạt bài này, chúng ta hãy cùng nhau tóm tắt nhanh trước khi nói về tương lai.

Trở lại Tập 1 của Bloodlands Season 2, chúng ta đã thấy DCI Tom Brannick cùng với DS Niaph McGovern một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh trong phần mới này để giải quyết một số trường hợp mới nhất. Họ được nhìn thấy đang xử lý hiện trường một vụ xả súng xảy ra trên bờ Strangford Lough. Về phần Tom, anh ta ngay lập tức nhận ra nạn nhân quá cố là một nhân viên kế toán, người được nhìn thấy trong quá khứ rắc rối mà anh ta đã dẫn dắt cho đến bây giờ.

A vẫn từ Bloodlands Phần 2

Sau đó, cuộc điều tra bắt đầu và chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc về người đàn ông cũng như gia đình của anh ta, bao gồm một góa phụ tên là Olivia Foyle. Tất cả những trường hợp này và áp lực của cuộc điều tra trong khi cố gắng giải quyết cuộc sống cá nhân của anh ta sẽ được coi là một bộ phim truyền hình lớn trong số đó. Tất cả sẽ gắn liền với quá khứ của anh ấy và chúng ta đã thấy nhiều đoạn hồi tưởng tương tự. Vâng, đây là tất cả để tóm tắt và bây giờ chúng ta hãy hiểu những gì đang chờ đợi chúng ta về tương lai của bộ phim.

Ngày phát hành tập 2 của Bloodlands Season 2

Ngày phát hành tập 2 của Bloodlands Season 2 là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên BBC One lúc 9 giờ tối theo Giờ chuẩn Vương quốc Anh. Các tập phim mới sẽ được ra mắt trên kênh vào chủ nhật hàng tuần và các bạn có thể theo dõi qua Otakukart.

Cách xem Bloodlands Season 2 Episode 2

Bạn có thể xem Bloodlands Season 2 Episode 2 dễ dàng khi nó được phát sóng trên BBC One vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới cũng sẽ có sẵn để xem qua BBC iPlayer. Bạn sẽ cần thông tin xác thực hợp lệ để truy cập những thông tin này từ nền tảng. Ngoài ra, bạn luôn có thể thuê hoặc mua nội dung mới nhất từ ​​các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng được cung cấp bởi Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Bloodlands Season 2 Episode 2 Spoilers

Trong tập 2 của Bloodlands Season 2, chúng ta sẽ thấy một cuộc tìm kiếm đầy đủ về Robert Dardis. Người đàn ông đã mất tích và vụ việc vừa được giải quyết cho nhóm chúng tôi. Tom và Niamh đang rón rén đi tìm người đàn ông và đưa tên tội phạm ra trước công lý. Cuộc điều tra của họ dẫn họ đến một ngôi nhà bỏ hoang. Đồng thời, tình hình sẽ khó kiểm soát một chút.

Tom sẽ sử dụng điều tương tự để đánh lừa đồng nghiệp của mình nhưng chắc chắn sẽ theo dõi nhiều điều tương tự. Mặc dù, sẽ có một số loại sai lầm mà anh ta sẽ mắc phải trong tập tiếp theo có thể dẫn đến thiệt hại chết người cho anh ta. Ở phần sau của tập phim, chúng ta sẽ thấy mối quan hệ của anh ấy và Olivia phát triển mạnh mẽ hơn. Cả hai đã bắt đầu coi trọng nhau trong hành trình tìm kiếm vàng.

Cũng nên đọc: Island Life Season 19 Tập 11 & 12: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.