Chính trị gia theo chủ nghĩa tự do người Brazil sử dụng phim hoạt hình nhại lại trong quảng cáo chiến dịch của mình – Sở thích

Rate this post

Kim Kataguiri nhại lại Kaguya-sama, Chất tẩy trắng trong các video chiến dịch gần đây

Chính trị gia Brazil Kim Kataguiri đã đăng quảng cáo chiến dịch nhại lại anime trên YouTube kênh để chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử sắp tới vào Chủ nhật. Vào thứ Tư, anh ấy đã đăng một đoạn nhại lại điệu nhảy mang tính biểu tượng của Chika từ Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh phim hoạt hình. Bản thân Kataguiri, mặc Kaguya-samaĐồng phục học sinh nam, được thể hiện khiêu vũ cùng với Chika cosplayer.


Lời bài hát nhại lại bài hát chủ đề kết thúc “Chikatto Chika Chika” do nữ diễn viên lồng tiếng Chika thể hiện Konomi Kohara. Kataguiri vui mừng trước chiến thắng của mình trước Đảng Công nhân cánh tả (PT) và thề sẽ tiếp tục chống tham nhũng.

Video mới nhất của anh ấy vào thứ Năm nhại lại Chất tẩy trắng với lời bài hát nhại lại bài hát chủ đề mở đầu “Rolling Star” của Yui. Ông thề sẽ giảm thuế, cắt giảm đặc quyền và chống lại PT. Bài hát cũng tham khảo Liên Minh Huyền Thoại và các kỹ thuật “Jutsu” từ Naruto, đồng thời kêu gọi người xem bình chọn cho “Chàng trai Nhật Bản”. (Kataguiri là cháu trai của những người nhập cư Nhật Bản.)


Kataguiri được bầu làm nghị sĩ vào tháng 10 năm 2018 ở tuổi 22. Ông là một trong những người sáng lập và lãnh đạo Phong trào Brazil tự do, một nhóm theo chủ nghĩa tự do phản đối chủ nghĩa tư bản nhà nước của Brazil ủng hộ các chính sách thị trường tự do. Anh ấy là một nhân vật theo chủ nghĩa dân túy, người đã bắt đầu tham gia chính trị bằng cách đăng các video châm biếm phổ biến trên YouTube. Anh ấy cũng phát trực tuyến trò chơi điện tử trên Twitch.

Cảm ơn Vini đã giúp đỡ bản dịch.

Nguồn: Kim Kataguiri’s YouTube kênh qua Reddit


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *