Anime Kanojo, Okarishimasu sẽ kết hợp với Mùa 3

Rate this post

– Quảng cáo –

Phần thứ hai của anime dựa trên manga Dịch vụ cho thuê bạn gái của Reiji Miyajima (Kanojo, Okarishimasu) đã kết thúc vào ngày 17 tháng 9 năm 2022 với thông báo rằng việc sản xuất Phần ba đã được ủy quyền. Thông báo được đưa ra dưới dạng một đoạn ngắn “Rent-A-Girlfriend Petit” có bốn nhân vật nữ chính:

Phần thứ hai được công chiếu trong chương trình Super Animeism trên MBS, TBS và 26 đối tác vào ngày 1 tháng 7 lúc 25:25 (giờ Nhật Bản). Dàn diễn viên chính tiếp tục tham gia dự án từ Phần 1. Kazuomi Koga sẽ đạo diễn anime tại TMS Entertainment, và Mitsutaka Hirota sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật, và HYADAIN soạn nhạc. Các nhân sự cũng đã tiếp tục tham gia kể từ Phần 1 bao gồm đạo diễn âm thanh Hajime Takakuwa, giám đốc nghệ thuật Minoru Akiba, nghệ sĩ da màu chính Fumiko Ishiguro, đạo diễn hình ảnh Shintaro Sakai và biên tập viên Yumiko Nakaba.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu trên Animeism vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập.

Câu chuyện được mô tả:

Một anh chàng Zin tên Kazuya 19 tuổi và sớm bị cưa đổ nên phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò thuê, chỉ cần trả tiền là bạn sẽ có bạn gái ngay trong ngày hôm đó! Anh ta thuê Mizuhara làm bạn gái của mình, cô ấy chỉ để cô ấy làm việc (tôi không có tình yêu) để nghe lời, và anh ấy đã lừa dối tôi, cho đến khi… Cho đến khi Kazuya bớt sống ảo hơn, anh ấy đã ngừng cắn rứt và sẽ tìm một cô bạn gái thực sự. Riêng bản thân tôi, chỉ biết Mizuhara học cùng trường với mình, chuyện tình này sẽ ra sao?

Miyajima ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 7 năm 2017.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ live-action khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *