Ice Queendom Tập 13 Ngày phát hành

Rate this post

RWBY Ice Queendom Tập 13: RWBY Ice Queendom, là một bộ phim truyền hình anime của Nhật Bản. Nó được sản xuất bởi Shaft và dựa trên RWBY (web series của Mỹ) được tạo ra bởi Monty Oum của Dậu Teeth. Nó được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022. Chuyển thể từ manga do Kumiko Suekane minh họa bắt đầu được đăng trên tạp chí manga Dengeki Daioh của ASCII Media Works vào tháng 6 năm 2022.

Cốt truyện của RWBY: Ice Queendom là gì

Cốt truyện của RWBY: Ice Queendom là gì

Người hâm mộ quan tâm đến việc tìm hiểu điều gì khiến RWBY là Ice Queendom lại được người xem anime yêu thích đến vậy và cốt truyện của RWBY là Ice Queendom.

RWBY: Ice Queendom độc đáo bởi cốt truyện của nó, nơi thế giới bị lấp đầy bởi những con quái vật khủng khiếp, chúng đang phá hủy hành tinh và giết chết nhân loại. Vì vậy, Thợ săn và Thợ săn đang cố gắng đánh bại những con quái vật này, và bốn cô gái.

Đọc thêm: Khi Nào Dược Thế Giới Song Song Tập 12 sẽ có ngày phát hành?

Ruby Rose, Weiss Schnee và Blake Belladonna đều thuộc Học viện Beacon. Họ được đào tạo như những huấn luyện viên Thợ săn và giờ đây họ muốn hợp lực để giải cứu thế giới và trở thành người bảo vệ của Tàn dư.

Ngày phát hành tập 13 của RWBY Ice Queendom

Ngày phát hành tập 13 của RWBY Ice Queendom

RWBY: Ice Queendom Season 1 đã là một bộ truyện được yêu thích. Bạn có thể muốn biết khi nào Tập 13 của RWBY Ice Queendom Season 1 sẽ phát sóng. Chỉ còn vài ngày nữa là tập 13, tập 13 của RWBY Ice Queendom Season 1 này sẽ lên sóng vào ngày 25/09/2022.

RWBY: Câu chuyện về Ice Queendom

RWBY: Câu chuyện về Ice Queendom

Grimm là mối đe dọa chết người đối với nền văn minh nhân loại trong Remnant, một thế giới nơi khoa học và truyện cổ tích cùng tồn tại. Chiến thắng của Grimm dường như chắc chắn trong một thời gian, nếu không nhờ những hành động anh hùng của những Thợ săn, Thợ săn, và những người khác đã thề bảo vệ nhân loại. Những chiến binh này được tập hợp thành các đội tại các trường học như Beacon Academy, nơi Ruby gặp Blake và Weiss, thành lập Đội RWBY với chị gái của Ruby là Yang. Đội RWBY đang cố gắng trở thành những Nữ Thợ săn vĩ đại nhất mà thế giới Người tàn tích từng thấy, nhưng họ phải đối mặt với một mối đe dọa đáng sợ.

Xem RWBY: Ice Queendom ở đâu

Xem RWBY: Ice Queendom ở đâu

Mọi người đang thích xem loạt phim RWBY: Ice Queendom vì sự nổi tiếng của nó. Nhiều người tìm kiếm trên mạng về cách xem bộ truyện này trực tuyến. Điều này là do nó rất phổ biến. Tập tiếp theo của RWBY Ice Queendom Season 1 sẽ có trên nền tảng OTT cao cấp. Bạn có thể chia sẻ nó với gia đình và bạn bè để không bỏ lỡ. Đây là một bộ truyện phổ biến. Có bao nhiêu người đã xem tất cả các tập của RWBY Ice Queendom Season 1? Anh ấy muốn xem RWBY Ice Queendom Season 1 Episode 13. Bạn cũng có thể xem trực tuyến. Điều này sẽ có sẵn trên nền tảng OTT. Để tìm hiểu thêm về các loạt phim tương tự, hãy kết nối với trang web của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *