Anime Kingdom Season 5 chính thức được công bố

Rate this post

Hơn nữa, các nhà sản xuất đã tiết lộ ngày phát hành của anime trong thời gian sắp tới. Ngày phát hành cũng được bao gồm trong teaser hình ảnh cho mùa anime mới nhất. Đây là tất cả những thông tin chi tiết bạn cần biết về manga nguồn của anime!

Anime Kingdom Season 5 chính thức được công bố

Yasuhisa Hara đã viết và minh họa cho manga nguồn của anime. Shueisha sau đó đăng manga trên tạp chí Weekly Young Jump. Bộ truyện đã phát hành số đầu tiên vào ngày 26 tháng 1 năm 2006. Ngay sau đó, studio Signpost và Pierrot đã làm việc cùng nhau trên một anime truyền hình gần đây đã hoàn thành bốn mùa của nó. Hãy chuyển ngay đến thông báo liên quan đến mùa thứ năm chính thức của anime!

Kingdom Season 5: Chính thức được công bố!

Trang web chính thức của manga Kingdom đã tiết lộ trailer và hình ảnh thông báo Vương quốc phần 5. Video giới thiệu hình ảnh đầy cảm xúc của visual teaser. Nó có Xin trong teaser cũng như trong visual. Hơn nữa, cả hai đều tiết lộ ngày phát hành trong văn bản bên dưới.

Anime Kingdom Season 5 chính thức được công bố

Tuy nhiên, việc thiếu bất kỳ loại hoạt hình nào có nghĩa là việc sản xuất anime vẫn chưa bắt đầu. Vì vậy, có thể mất hơn một năm rưỡi nếu có bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình sản xuất loạt phim sắp tới. Tuy nhiên, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi một mùa phim khác, vì vậy các nhà sản xuất tốt hơn là không nên trì hoãn việc phát hành phần tiếp theo.

Cốt truyện của Anime sẽ như thế nào?

Một cầu thủ mới vào sân sau mùa giải thứ tư. Ngoài Shin, một chiến binh khác là Keisei cũng đang lên kế hoạch thống nhất toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không suôn sẻ nếu Keisei phủ nhận việc đồng hành cùng Shin trong hành trình thống nhất Trung Quốc. Vì vậy, cả hai sẽ cố gắng hết sức để khiến nhau phải cúi đầu. Tuy nhiên, cuối cùng, họ phải hợp tác.

Anime Kingdom Season 5 chính thức được công bố

Hơn nữa, tâm điểm sẽ là Lục Đại Tướng Quân sau khi mùa thứ 4 kết thúc. Những thử thách thực sự dành cho Shin sẽ bắt đầu từ thời điểm này. Cách tốt nhất cho Shin và Keisei là hợp lực để chống lại các thế lực đối nghịch. Hơn nữa, nó sẽ giảm thiểu thiệt hại về nhân mạng và tiết kiệm tài nguyên cho cả hai bên trong anime. Nhưng đó chỉ là một khả năng, và Shin phải biến nó thành hiện thực.

Kingdom Season 5: Ngày phát hành

Vương quốc phần 5 sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2024. Nhưng ngày phát hành này có thể được dời về phía trước nếu có bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình sản xuất anime. Nhưng các nhà sản xuất đang cố gắng hết sức để phát hành nó đúng thời gian vì những người hâm mộ đã xem anime đã trở nên cuồng nhiệt. Xem thêm các bài viết từ OtakuGO về các chương trình và bộ truyện sắp ra mắt!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/anime-kingdom-season-5-chinh-thuc-duoc-cong-bo-111568.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *