Manga của Trại hè Laid-Back sẽ tạm dừng cho đến tháng 2 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Tập thứ 14 phát hành vào ngày 10 tháng 11


Tác giả truyện tranh Afro đã thông báo vào thứ Năm trên Twitter rằng Yurucamp (Yurukyan △, Trại thoải mái Δ) manga sẽ tạm nghỉ và sẽ tiếp tục đăng dài kỳ vào ngày 3 tháng 2.

Ngoài ra, HoubunshaTrang web manga Comic Fuz bắt đầu thêm các chương của Afro‘S Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân bộ truyện tranh vào thứ Năm, và sẽ thêm chương mới mỗi ngày. Houbunsha cũng sẽ xuất bản vòng cung ba chương “Fuji Excursion” (tựa tạm thời) cho Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 trong Manga Time Kirara Carat tạp chí và trên trang web Comic Fuz.

Loạt bốn bảng điều khiển Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân tập trung vào ba nữ sinh trung học là thành viên của câu lạc bộ “Cinephoto” tập trung vào các nghiên cứu về nhiếp ảnh và điện ảnh, và một người sáng tạo truyện tranh. Manga kể về bốn cô gái trẻ này cùng nhau đi nghỉ cuối tuần. Houbunsha sẽ xuất bản tập sách biên dịch thứ ba vào ngày 27 tháng 10 tại Nhật Bản.

Yurucamp (Yurukyan △, Trại thoải mái Δ) là một “manga ngoài trời chậm rãi” kể về hai phụ nữ trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Phú Sĩ. Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Afro ra mắt manga trong Houbunsha‘S Manga Time Kirara Forward vào năm 2015 và chuyển nó sang Comic Fuz vào năm 2019. Houbunsha sẽ xuất bản tập thứ 14 của manga vào ngày 10 tháng 11. Yen Press bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2018, và phát hành tập thứ 12 được biên dịch vào ngày 27 tháng 9.

Một anime dựa trên manga được công chiếu vào tháng 1 năm 2018, và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi nó được phát sóng. Crunchyroll cũng phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng của mùa đầu tiên. Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Một bộ phim hoạt hình dựa trên manga đã khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7.

Một loạt phim truyền hình live-action chuyển thể từ manga gốc được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Anime đã truyền cảm hứng cho một số trò chơi điện tử và đang truyền cảm hứng cho trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên dành cho các thiết bị iOS và Android trong năm nay.

Nguồn: AfroTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *