Anime Leadale no Daichi nite tung trailer đầu tiên thông báo thời gian phát sóng

Rate this post

Mới đây, nhà sản xuất của anime Leadale no Daichi nite (In the Land of Leadale) – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ceez và Tenmaso đã đăng tải trailer đầu tiên. Trailer này đã thông báo rằng anime Leadale no Daichi nite sẽ được phát sóng từ tháng 1 năm 2022.

Dàn diễn viên chính trong phim gồm có:

  • Eri Yukimura Vai Cayna
  • Daisuke Ono vai Skargo
  • Kaori Nazuka đi Mai-Mai
  • Tomokazu Sugita vai kartatz

Masayuki Yanase (Himegoto, Nếu là con gái của tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ, Bởi ân điển của các vị thần) chỉ đạo sản xuất phim tại MAHO FILMtrong khi đó Kazuyuki Fudeyasu (Cách KHÔNG triệu hồi Chúa quỷ, Dropkick trên My Devil!, Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không?) phụ trách giám sát và viết kịch bản. Toshihide Masudate, Eri KojimaKaho Deguchi Phụ trách thiết kế nhân vật.

Điều cuối cùng cô có thể nhớ là cuộc sống của cô bắt đầu sụp đổ. Cơ thể của cô đã bị hủy hoại khủng khiếp sau một tai nạn định mệnh và sự tự do duy nhất còn lại trong cuộc đời cô đến từ thế giới VR của Leadale. Làm thế nào cô ấy đến một nơi giống hệt như trò chơi của cô ấy ngoại trừ 200 năm đã trôi qua?

Ceez bắt đầu đăng nhiều kỳ trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 11 năm 2010, và kết thúc vào tháng 12 năm 2012. Sau đó, Ceez đã xuất bản thêm sáu chương sau khi câu chuyện kết thúc từ năm 2013 đến năm 2019. Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ tiểu thuyết với tên Bản in đã chỉnh sửa từ tháng 1 năm 2019. Hiện tại 5 tập cho tiểu thuyết này đã được phát hành.

Nhà văn Ryo Suzukaze và họa sĩ Dashio Tsukimi đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Dengeki PlayStation Comic Web của Kadokawa vào năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ hai của manga vào tháng 8 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *