Tháng 10 năm 2022 Đơn đặt hàng trước – Tất cả Anime

Rate this post

Ngày 3 tháng 10 năm 2022
·

0 bình luận

Bây giờ tháng 10 đã đến với chúng tôi, mang theo bóng ma của mùa thối rữa đến chúng tôi, chúng tôi biết rằng bạn đã lo lắng thức giấc vào ban đêm … không phải sợ những gì trong tủ hoặc dưới giường, mà thay vào đó là tự hỏi bản thân mình … Những đơn đặt hàng trước nào cho Anime Limited sắp diễn ra trong tháng này?

Chà, đã đến lúc cho bạn một đêm ngon giấc, vì chúng tôi ở đây để tiết lộ tất cả!

Đầu tiên, xin nhắc lại rằng Vé đang được bánPhim One Piece: Màu đỏ trong các rạp chiếu phim xa và rộng khắp Vương quốc Anh từ Ngày 4 tháng 11 – Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ hiện tượng đã làm mưa làm gió phòng vé Nhật Bản này!

Đó không phải là duy nhất Một miếng tin tức chúng tôi có trong tháng, vì vậy hãy tiếp tục đọc để biết thêm…


Bản phát hành mới tháng 10

Hãy bắt đầu bằng cách cập nhật nhanh những gì bạn có thể mong đợi sẽ đến trước cửa nhà bạn hoặc tại một cửa hàng bán lẻ gần bạn trong tháng này.

Thứ Hai ngày 3 tháng 10
Bản Blu-ray của Memories Collector

Thứ Hai ngày 17 tháng 10
Bản Blu-ray của The Relative Worlds Collector

Thứ Hai ngày 24 tháng 10
Thuyền trưởng vô trách nhiệm Tylor TV Series Collector’s Edition Blu-ray

Thứ Hai ngày 31 tháng 10
Mobile Suit Gundam SEED Destiny Ultimate Edition
Violet Evergarden the Movie Collector’s Edition 4K UHD + Blu-ray
Violet Evergarden the Movie Standard Edition Blu-ray

Đơn đặt hàng trước tháng 10 mới

Như thể tất cả những sản phẩm tuyệt vời đó vẫn chưa đủ đối với bạn, hãy xem tháng 11 sẽ mang đến điều gì cho chúng ta!

Nhạc nền vinyl Pet Shop of Horrors

Đã lâu rồi, nhưng chúng ta hãy quay trở lại thế giới của những người bạn rất tốt của chúng ta tại Tiger Lab vinyl, khi họ mang đến cho chúng ta một bản nhạc phim hoạt hình tuyệt vời khác – lần này là bản chuyển thể anime cuối thập niên 90 của Pet Shop of Horrors. Cách nào tốt hơn để ghi âm tháng 10 của bạn?

Bản nhạc của bộ phim này – do Kazuhisa Yamaguchi và Ichiro Imai sáng tác – được trình bày trên một đĩa LP 12 ″ duy nhất ở màu Memrain Silver Scale. Chỉ có sẵn số lượng hạn chế, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Sản phẩm: Phiên bản Người thu thập Thế giới Tương đối
Ngày phát hành:
Thứ Hai ngày 10 tháng 10 năm 2022
SRP: £ 34,99
Đơn đặt hàng trước mở: Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022


Thuyền trưởng vô trách nhiệm Tylor OVA Collector’s Edition

Vui mừng vì bản sao của bạn Đội trưởng Tylor vô trách nhiệm Phim truyền hình sẽ hạ cánh trước cửa nhà bạn trong tháng này? Vậy còn một số thì sao hơn Tylor để cải thiện cuộc sống của bạn hơn nữa! Trong tháng này, chúng tôi sẽ mở đơn đặt hàng trước cho bộ sưu tập OVA của nhượng quyền thương mại, để hoàn thành hành trình của bạn thông qua các cuộc phiêu lưu vô trách nhiệm của người thuyền trưởng tốt bụng.

Cùng với tất cả chín tập OVA của chương trình, bộ sưu tập này còn có một áp phích, một loạt bốn thẻ nghệ thuật và một tập sách 12 trang đầy đủ thông tin về bộ truyện.

Hãy thành thật mà nói … điều duy nhất thực sự vô trách nhiệm sẽ là không phải nhặt một bản sao!

Sản phẩm: Thuyền trưởng vô trách nhiệm Tylor Complete OVA Collector’s Edition
Ngày phát hành:
Ngày 21 tháng 11 năm 2022
SRP: £ 59,99
Đơn đặt hàng trước mở: Thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2022
Giá đặt hàng trước: £ 34,99


Nhạc phim One Piece vinyl

Bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi đã tất cả các Về Một miếng gần đây, nhưng bạn không thể ra khơi mà không có một vài bóng râm tốt để đi cùng chúng… hoặc, thất bại, một hoặc hai bản nhạc nền vinyl đỉnh cao! *

* Lưu ý: Vui lòng không cố phát đĩa nhạc của bạn trên biển, nhựa vinyl không thực sự được tạo ra cho những loại điều kiện đó

Mới từ Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ một mà là hai Phiên bản Giới hạn Một miếng nhạc phim nhập khẩu!

Đầu tiên là One Piece New World: The Original Soundtrackmột bộ LP 2x bao gồm âm nhạc từ Một miếng Truyền hình nhiều tập. Được trình bày trong một tay áo Gatefold với nhựa vinyl màu vàng và đỏ, nhạc nền này có hơn 40 bài hát được yêu thích là nhạc nền cho cuộc phiêu lưu của Luffy và công ty!

Sau đó chúng tôi có Phim One Piece: Tuyển chọn hay nhấtcó 2x LP trong bao bì Gatefold với vinyl màu đỏ và xanh lam và có nhiều bản nhạc từ các cuộc phiêu lưu trên sân khấu của Luffy – một món khai vị hoàn hảo cho Phim One Piece: Màu đỏ!

Sản phẩm: One Piece New World: The Original Soundtrack
Ngày phát hành:
Ngày 19 tháng 12 năm 2022
SRP: £ 69,99
Đơn đặt hàng trước mở: 27 tháng 10 năm 2022

Sản phẩm: Phim One Piece: Tuyển chọn hay nhất
Ngày phát hành:
Ngày 25 tháng 11 năm 2022
SRP: £ 69,99
Đơn đặt hàng trước mở: 27 tháng 10 năm 2022


JUJUTSU KAISEN 0 vinyl

Đó là một cường quốc phim hoạt hình chói sáng, và tất cả bạn đều đổ xô đến rạp chiếu phim để xem buổi đi chơi tại rạp của nó, nơi bạn bị tấn công bởi nhạc phim khoa trương của nó… và bây giờ bạn có thể thưởng thức nó ngay tại nhà của mình trên đĩa nhựa!

Trong tháng này, bạn sẽ có thể đặt hàng trước phiên bản nhạc nền vinyl của JUJUTSU KAISEN 0 – bao gồm cả biến thể đồng độc quyền của riêng chúng tôi, có sẵn tại cửa hàng AllTheAnime.com của chính chúng tôi cũng như Light in the Attic ở Mỹ!

Toàn bộ nhạc nền cho bộ phim phá vỡ doanh thu phòng vé này nằm trên ba đĩa LP 12 inch, với hiệu ứng bắn tung toé màu đỏ và đen trên nền vinyl trắng. Các đĩa nằm bên trong một gói Gatefold có chèn thêm.

Sản phẩm: JUJUTSU KAISEN 0 vinyl
Ngày phát hành:
31 tháng 1 năm 2023
SRP: £ 39,99
Đơn đặt hàng trước mở: 20 tháng 10 năm 2022
Giá đặt hàng trước: £ 39,99


Đó là một tháng âm nhạc khác và vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến – cộng với việc chúng ta đang tiến gần hơn đến tháng 12 và một đợt giảm giá đáng kinh ngạc khác trong 12 Ngày Giáng sinh, vì vậy bạn có thể không muốn nghĩ về mùa lễ hội nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn có nhiều điều để mong đợi!

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *