Naruto Shippuden mới mở đầu 20 được tiết lộ

Rate this post

Naruto Shippuuden cuối cùng đã giới thiệu một mở mới sau khi đại chiến ninja lần thứ tư kết thúc. Chà, có một loạt các cơ hội khác mà nhượng quyền thương mại bao gồm. Nhưng tôi đảm bảo với bạn điều này ở một cấp độ hoàn toàn mới. Phần mở đầu mới bắt đầu vào các tập của tuần này, khi phần thiết lập câu chuyện mới về hậu quả của chiến tranh tiếp tục. Chưa kể đến âm thanh, lời bài hát và tác phẩm nghệ thuật của nó ở mức tuyệt vời, bạn có thể muốn thử.

  • Phần mở đầu mới có tên là Karanokokoro do Anly sáng tác. Và nếu bạn đã xem nó, tôi chắc rằng bạn biết tôi đang nói về điều gì. Điều này có thể sẽ đến với một mùa mới nếu có nhiều tập hơn được phát sóng nhưng với điều kiện Naruto sắp kết thúc thì có thể không phải vậy. Chưa kể rằng đây có thể là phần mở đầu cuối cùng của bộ truyện trừ khi có điều gì khác xảy ra.
  • Hình ảnh động trong phần mở đầu này là huyền thoại. Bằng chứng là tiểu đội Hokage hiển thị Đệ nhất cho đến Hokage thứ bảy. Nó bao gồm thiết kế nhân vật mới vì bạn cũng có thể thấy ngoại hình mới của Hinata và nhóm 7 và Kakashi cũng đang thực hiện nhiệm vụ của mình tại văn phòng.

Thật là thú vị khi Naruto cuối cùng đã đến thời kỳ bình tĩnh của nó. Và đã lâu rồi kể từ lần cuối chúng ta thấy mọi người mỉm cười, hay Naruto và Sasuke bắt tay nhau. Và lần này tất cả những gì chúng ta có thể làm là ngồi lại và tận hưởng trong khi câu chuyện tự mở ra những gì đã xảy ra Trước bộ phim Boruto. Hẹn gặp lại các bạn xD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *