Ngày phát hành Voltron: Legendary Defender Season 8

Rate this post

Tất cả chúng ta đều đang chờ đợi Voltron, và sự phấn khích đã tăng vọt khi chúng ta thấy phần kết thúc của phần 7. Chúng ta sẽ thảo luận thêm về ngày phát hành Voltron mùa 8 trong bài viết này. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đọc bài báo cho đến cuối. Tuy nhiên, bài đăng sẽ bao gồm các tiết lộ từ các tập trước, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không đọc trước nếu bạn vẫn chưa xem nó. Bây giờ, hãy bắt đâù!

Voltron mùa 7 kết thúc với việc đội giành chiến thắng trước Sendak, và Trái đất sau đó chiến đấu chống lại Galra. Chúng ta biết rằng có Haggar đang chờ đợi một cuộc chiến, và cả Altean bí ẩn được tìm thấy trong người máy. Vì vậy, mùa giải tiếp theo có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Tuy nhiên, thông tin xác nhận rằng sẽ có mùa thứ 8 của chương trình, điều này khiến tất cả các fan rất vui mừng!

Không chỉ vậy, chúng tôi đã có một đoạn trailer mới toanh của mùa phim sắp tới, và nếu bạn chưa xem thì hãy xem bên dưới nhé! Nó đã được phát hành trên Instagram bởi tay cầm Twitter chính thức của chương trình.

Ngoài ra, có một đoạn giới thiệu khác đã được phát hành, và bạn cũng có thể xem nó bên dưới!

Nó không đưa ra nhiều điều, nhưng chúng ta thấy một số cảnh quay mới về các Paladin đang hoạt động. Đoạn giới thiệu cũng có một số cảnh quay của Haggar, trông giống như những ngày ở Honerva của cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn về điều đó, vì vậy hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong phần nhận xét! Cô ấy dường như đang ở trong Castle Ship, nhưng nó đã bị phá hủy rồi, vì vậy đây có thể là một cảnh hồi tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *