Anime Lycoris Recoil sẽ được chiếu trên sân khấu vào tháng 1 » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 19 tháng 11 năm 2022)

Kịch bản chuyển thể của TV anime Lycoris Recoil đã được quyết định. Nó sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Thiên hà Tennozu ở Tokyo từ ngày 7 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023. Lycoris Recoil, được phát sóng trên TV vào mùa hè này, là một nhánh của một tổ chức bí mật chuyên ngăn chặn tội phạm và mang lại những ngày bình yên trong bí mật.

Một câu chuyện về sự trưởng thành và gắn kết của một cô gái: trên sân khấu, Akira Yamazaki sẽ chỉ đạo kịch bản và Akira Yamazaki sẽ đạo diễn. Misato Kawachi sẽ đóng vai Senzoku Nishiki và Ayakiho Motonishi sẽ đóng vai Take Inoue.

Ngoài ra, Mieko Ishii sẽ đóng vai Mizuki Nakahara, một thành viên của Cafe Rico Rico, người hỗ trợ Senzoku và Take, Keigo Kitamura sẽ đóng vai Mika, Kento Ono sẽ đóng vai Shinji Yoshimatsu, một người bạn cũ của Mika. là thành viên của tổ chức hỗ trợ bí ẩn Alan Agency.

Himeka Shintani đảm nhận vai phụ tá thân cận của anh, Himekama. Ngoài ra, Natsuki Saegusa sẽ đóng vai Kusunoki, chỉ huy của tổ chức duy trì an ninh DA, Marina Tagami sẽ đóng vai Fuki Harukawa, người thuộc DA, Sakura Saiki sẽ đóng vai Maiden Sakura

Arina Ijiri sẽ đóng vai Erika Janome, và trùm khủng bố Majima. Hiroki Nakata sẽ đóng vai này. Nonoka Obuchi sẽ đóng vai Kurumi, và Rintarou Takeuchi sẽ đóng vai Robota. Vé sẽ được nhận tại Lawson Ticket từ 18:00 ngày 18/11.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *