Anime Magi sẽ kết thúc ở chương nào?

Rate this post

Năm nay được chứng minh là một năm tuyệt vời đối với những người hâm mộ anime khi chúng ta được thấy những ngôi sao yêu thích của mình tham gia hành động và một số trong số họ sẽ xuất hiện trên màn ảnh trong những ngày tới. Từ đầu đến cuối, một năm tràn ngập những bộ anime và phần tiếp theo tuyệt vời. Không chỉ bộ phim này mà một số bộ truyện tranh nổi tiếng nhất cũng sắp được phát sóng và người hâm mộ đang rất mong chờ.

Mặc dù có rất nhiều anime được phát hành trong năm nay nhưng điều này không có nghĩa là anime cũ sẽ bị thay thế. Trên thực tế, người hâm mộ tổ chức những buổi biểu diễn này rất gần với trái tim của họ. Chúng tôi đang nói cụ thể về Magi, một trong những anime được yêu thích nhất và nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù anime vẫn chưa được tiếp tục, nhưng người hâm mộ muốn biết về cốt truyện và háo hức cho những phần tiếp theo trong tương lai. Quyết định trình tự chính xác của manga sau khi xem anime có thể là một nhiệm vụ rất bận rộn và đòi hỏi nghiên cứu rất lớn trên Internet.

Để giảm bớt những nỗ lực này, chúng tôi ở đây với tất cả sự hướng dẫn bạn cần để quyết định chọn chương manga chính xác sau khi xem Magi. Chúng ta sẽ thảo luận về các animes khác tương tự như magi và nền tảng phát trực tuyến chính xác để thưởng thức chương trình. Mọi thứ đều được đề cập trong chính bài viết này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc toàn bộ bài viết.

Magi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shinobu Ohtaka. Bộ truyện bao gồm các câu chuyện dân gian khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Bộ truyện có một yếu tố duy nhất gọi là Rukh chảy trong mỗi cá nhân và khi họ chết đi, nguyên tố này quay trở lại dòng chảy khác và sinh ra sinh vật kia và được đặt tên là Destiny. Yếu tố này, ‘Rukh’ quyết định tính cách của một số nhân vật nhất định và khi ai đó chìm vào tuyệt vọng, buồn bã và vô vọng, Rukh này sẽ bị biến chất và sinh ra Fall. Nếu bạn là người thích xem những bộ anime với những pha hành động hay và cốt truyện chắc chắn thì Magi chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Diễn viên Anime Magi:

Magi là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất tồn tại trên hành tinh này và công lao cho sự thành công vang dội này phải nhờ đến dàn diễn viên chăm chỉ và đội ngũ sản xuất đầy cảm hứng. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Tomatsu Haruko, người lồng tiếng cho Morgiana. Saluja Alibaba được lồng tiếng bởi Kaji Yuuki trong khi Aladdin được lồng tiếng bởi Ishihara Kaori. Sinbad được lồng tiếng bởi Ono Daisuke trong khi Judar được lồng tiếng bởi Kimura Ryouhei.

10 Anime tương tự với Tower of God

Anime: Magi: The Labyrinth Of Magic

Ren Hakuryuu được lồng tiếng bởi Ono Kensho trong khi Ja’far được lồng tiếng bởi Sakurai Takahiro. Ren Kougyoku được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa, và Yunan được lồng tiếng bởi Akira Ishida. Masunari Koji là đạo diễn của bộ truyện trong khi Saitou Shunsuke và Ochikoshi Tomonori là nhà sản xuất của bộ truyện. Kikuta Hiromi được giao quản lý chỉ đạo âm thanh của bộ truyện.

Anime Magi sẽ kết thúc ở chương nào?

Nếu bạn đã xem anime và mong chờ manga thì bạn phải đọc kỹ phần này. Anime được chuyển thể cho đến chương 198, vì vậy bạn có thể bắt đầu đọc các chương sau đó. Tuy nhiên, mùa đầu tiên của anime vẫn bỏ sót một số nội dung chính của manga, vì vậy bạn nên đọc manga ngay từ đầu để tận hưởng tất cả những gì nó mang lại. Truyện tranh của bộ Magi rất nổi tiếng. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy cơn sốt của bộ truyện này không chỉ ở Nhật Bản mà còn lan rộng ra các nước trên thế giới.

Magi: Mê cung ma thuật

Magi: Mê cung ma thuật

Làm thế nào để xem Magi?

Tất cả các tập của Magi đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Vì Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất, bạn cũng có thể phát trực tuyến các tựa game nổi tiếng khác như One Piece, Naruto và Bleach tại đây. Bộ truyện cung cấp dịch vụ Freemium và giá đăng ký khá phải chăng. Không chỉ vậy, Crunchyroll còn cung cấp cho bạn một bộ sưu tập manga khổng lồ để đọc với một lần đăng ký của bạn. Cuối cùng, nếu bạn là người yêu thích hàng hóa anime, bạn cũng có thể mua chúng từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc manga Tokyo Revergers, nơi nó bị bỏ lại đằng sau trong manga?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *