Vũ trụ 11 là gian lận và Jiren chỉ là một con rối – Dragon Ball Super

Rate this post

Có một điều mà tôi và tôi cá là tất cả các độc giả cũng đã thắc mắc trong một thời gian, đó là làm thế nào hay tại sao Jiren lại mạnh mẽ đến vậy? Và tại sao Thần Hủy diệt của Vũ trụ 11, Belmod, lại tin tưởng rằng Jiren và Toppo hơn nhiều, nhưng Jiren sẽ chiến thắng trong Giải đấu Sức mạnh?

Tôi nghĩ rằng có lẽ Belmod biết điều gì đó mà không ai khác biết. Có khả năng là Thần Hủy diệt, Belmod, đang lừa dối theo một cách nào đó? Trong bài viết này, tôi sẽ phác thảo một vài điều, lý do tại sao tôi bắt đầu nghĩ rằng Belmod có thể đang gian lận. Hãy nói về chuyện đó!

Điều đầu tiên đầu tiên là sức mạnh của Jiren! Từ những gì ít được nhìn thấy về Jiren, và những cuộc nói chuyện về Jiren sức mạnh và sức mạnh của anh ấy không có trên bảng xếp hạng, và về cơ bản là không thể so sánh với bất kỳ người phàm nào mà chúng ta biết. Đúng vậy, bạn có thể nói Jiren đã già, hoặc một Chủng tộc Sinh tử nào đó có thể trở nên mạnh mẽ hơn khi được huấn luyện và tập trung, nhưng điều đó không giải thích được tất cả. Chúng tôi phát hiện ra rằng Hit đã có hàng nghìn năm tuổi, và có thể tăng sức mạnh và khả năng của mình khi cần thiết. Ngay cả Hit cũng không đến gần sức mạnh và sức mạnh thô sơ của Jiren. Khi nói đến nó, Jiren trên bề mặt giống như một Thần Hủy Diệt.

Tiếp theo, là sự không chú ý của Belmod khi vị Thần Hủy diệt khác đang thử nghiệm giai đoạn chiến đấu của Tournament of Power. Tại sao một người có sức mạnh của Belmod lại lùi bước sau một trận đấu nhỏ vô tội? Đặc biệt là khi không có hậu quả đối với trận chiến / trận đấu vốn thường xảy ra khi trận chiến hoặc trận chiến của Thần hủy diệt. Bạn sẽ nghĩ rằng, một người có danh hiệu Thần Hủy Diệt, và bạn sẽ nắm bắt mọi cơ hội để chiến đấu, hơn thế nữa khi bạn có được sự ban phước của Đại Tư Tế! Belmod’s Ki có thể bị hạn chế, hoặc cạn kiệt theo một cách nào đó?

Điều cuối cùng là trong phần xem trước của Tập 108, bạn thấy một đoạn ngắn của Belmod hoặc giao tiếp bằng thần giao cách cảm, hoặc thậm chí truyền năng lượng hoặc Ki trực tiếp cho Jiren, và chỉ Jiren. Đây có thể là lý do tại sao Jiren mạnh mẽ như vậy?

Đây có phải là lý do tại sao Belmod tự tin hơn rất nhiều rằng Vũ trụ 11 sẽ là người chiến thắng! Nếu Belmod đưa Ki hoặc năng lượng cho Jiren, điều đó có thể giải thích tại sao Jiren lại mạnh mẽ đến vậy, anh ta sẽ có sức mạnh bình thường của mình trên cả năng lượng của Thần Hủy diệt! Nó cũng có thể giải thích tại sao Belmod từ chối tham gia trận đấu giữa các vị thần Hủy diệt khác, vì sợ rằng vị Thần khác sẽ cảm nhận được điều gì đó đang xảy ra với năng lượng của anh ta.

Vì vậy, đây là những suy nghĩ của tôi về lý do tại sao Jiren có thể mạnh mẽ như vậy, và tại sao Belmod lại tự tin đến vậy. Quan điểm của bạn là gì? Bạn có nghĩ Belmod đang gian lận? Hãy tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách để lại ý kiến ​​và quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! Như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *