Anime Mushoku Tensei Phần 2

Rate this post

Sau thành công của season 1, anime Mushoku Tensei season 2 – Jobless Reincarnation phần 2 sẽ lên sóng vào năm 2023. Thông tin chi tiết và trailer phim như sau:

Mushoku Tensei – Thất nghiệp luân hồi là gì?

Mushoku Tensei mùa 2

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu – Jobless Reincarnation: Into the New World I’ll Be Serious là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Rifujin Na Magonote viết. Câu chuyện kể về một người đàn ông NEET 34 tuổi được đầu thai vào một thế giới khác với thân phận mới là Rudeus Greyrat. Có cơ hội làm lại cuộc đời, Rudeus học phép thuật, học đấu kiếm và trở thành một người tài năng. Tuy nhiên, cuộc sống ở một thế giới khác không suôn sẻ như vậy …

Vào tháng 1 năm 2021, Mushoku Tensei được studio Bind chuyển thể thành anime. Animation nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả thế giới, mở ra một tương lai vô cùng tươi sáng cho câu chuyện Luân Hồi Thất Thất.

Xem thêm: Manga Shangri-La Frontier có Anime mới!

Thông báo về Mushoku Tensei mùa 2!

Mushoku Tensei Phần 2

Mới đây, trong sự kiện Anime Expo 2022, đoàn làm phim Mushoku Tensei season 2 đã công bố những thông tin mới về bộ phim. Chúng tôi có một đoạn trailer dài hơn 2 phút, tiết lộ chi tiết về thời điểm Rudeus trưởng thành. Một vài nhân vật mới cũng được công bố và hầu hết trong số họ đều đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của Mushoku Tensei.

Đội ngũ của Mushoku Tensei season 2 sẽ không thay đổi, bao gồm các vị trí quan trọng như:

  • Đạo diễn, biên kịch: Manabu Okamoto.
  • Thiết kế nhân vật: Naho Kozono, Yoshiko Saitou, Mizuki Takahashi.
  • Giám đốc âm nhạc: Jin Aketagawa.

Trong phần 2 này, Rudeus đã trưởng thành và là thành viên của một nhà thám hiểm đột biến. Paul hiện đã tìm thấy vị trí của Zenith. Anh và đồng đội của mình đã di chuyển đến đó để giải cứu cô. Trong khi đó, Rudeus trở lại trường học. Thật may mắn làm sao khi gặp lại Sylphiette ở đây. Mọi thứ có trở nên dễ dàng hơn với Rudeus không? Không, ngược lại. Bên cạnh những cuộc đoàn tụ, Rudeus sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới nguy hiểm hơn trước rất nhiều.

Mushoku Tensei mùa 2 phát sóng

Theo kế hoạch, anime Mushoku Tensei season 2 sẽ lên sóng vào năm 2023. Theo Lag.vn, có lẽ thời điểm chính xác sẽ vào khoảng tháng 4 – tháng 10. Anime có thể có hơn 20 tập và được chia thành 2 Phần giống như mùa đầu tiên.

Lần tới, Lag.vn Sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới về anime Mushoku Tensei season 2. Nếu các bạn thích thì nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Chính thức: Chuyển thể anime Webtoon Solo Leveling của studio A-1 Pictures!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *