Khám phá những chi tiết thú vị Genshin Impact ‘mượn’ từ Fullmetal Alchemist

Rate this post

Phần thưởng từ sự kiện Nghiên cứu thuốc viên mới nhất trong Genshin Impact hóa ra lại có những chi tiết gợi nhớ đến bộ phim hoạt hình ăn khách Fullmetal Alchemist.

Bộ anime Fullmetal Alchemist đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà sản xuất bao gồm cả phim và trò chơi kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003. Genshin Impact gần đây đã khởi động một sự kiện có tên là Nghiên cứu thuốc viên và một phần thưởng cho sự kiện này đã được khéo léo lồng vào một lời nhắc nhở về nhân vật chính Edward Elric và anh hy sinh để sử dụng Alchemy.

NPC Hajanad trong nhiệm vụ sự kiện Nghiên cứu thuốc

Giống như vô số trò chơi khác, Genshin Impact của HoYoverse có đầy đủ nội dung được lấy cảm hứng từ nhiều tác phẩm nổi tiếng khác ngoài trò chơi và được lồng vào một cách có chủ đích thông qua những quả trứng Phục sinh có thể chơi được. xuất hiện xung quanh Teyvat, điển hình là vật phẩm trang trí trong Ấm Trần Ca mới nhất được thêm vào game để làm phần thưởng cho sự kiện Nghiên cứu thuốc viên.

Edward Elric là nhân vật chính nổi tiếng của bộ anime Fullmetal Alchemist

Vũ trụ của Fullmetal Alchemist tuân theo quy luật Trao đổi Bình đẳng, buộc các nhà giả kim phải hy sinh tương xứng khi sử dụng phép thuật mạnh mẽ, điều mà nhân vật chính luôn ý thức được. Trong khi các nhà giả kim anime thường phải đánh đổi thứ này hay thứ khác để có được thứ mình cần, thì người chơi Genshin Impact thường chỉ cần đầu tư thời gian chơi game để sở hữu những thứ như Scent Pot kèm theo mô tả. các mặt hàng thú vị. Người dùng Reddit u / Onepiece285 gần đây đã chia sẻ một hình ảnh từ Genshin Impact cho thấy một vật phẩm được lấy cảm hứng từ Edward Elric trong Fullmetal Alchemist và những gì anh ta đã mất để cứu người thân yêu của mình.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Một lỗi xuất hiện khiến Barbara 5 sao ‘trá hình’

Mặt hàng lọ thuốc thơm

Trong bài là hình ảnh vật phẩm Scented Potion Pot, phần thưởng được trao sau khi người chơi hoàn thành sự kiện Nghiên cứu thuốc viên với NPC Hajanad, một học giả nghiên cứu về Thuật giả kim. Cũng cần lưu ý rằng phần mô tả vật phẩm nói rằng “Một cái vạc khiến nhà giả kim thuật Hajanad phải trả một cánh tay và một cái chân để tìm kiếm”. Nếu dịch sang tiếng Việt, chúng ta có thể hiểu câu này có nghĩa là một cái chậu mà Hajanad đã phải bỏ rất nhiều tiền để mua vì ‘giá một cánh tay và một cái chân’ có nghĩa là một cái gì đó rất đặc biệt. đắt tiền. Tuy nhiên, cụm này cũng khiến chúng ta nhớ đến Edward Elric trong Fullmetal Alchemist vì anh ta thực sự đã hy sinh một chân và tay của mình như cái giá phải trả cho việc sử dụng Alchemy. .

Sự kiện nghiên cứu thuốc viên

Chi tiết thú vị này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi bởi nó có thể được xem như một quả trứng phục sinh trong Genshin Impact. Mặc dù về tổng thể nó sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cốt truyện chung của trò chơi, nhưng việc khám phá những chi tiết nhỏ thú vị như thế này cũng là một phần khiến cộng đồng người chơi Genshin Impact chưa bao giờ cảm thấy hài lòng hơn. Hết chủ đề để thảo luận.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *