World of Otome Games is Tough for Mobs Review (Spoiler Free) – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

Anime lần này là isekai: Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games is Tough for Mobs.

Có vẻ đủ giải thích, phải không?

Tóm tắt

Một người đàn ông bị áp lực bởi em gái của mình để đánh bại một trò chơi otome của cô ấy để cô ấy có thể xem tất cả các cảnh đã mở khóa mà không cần phải thực sự chơi trò chơi đó. Thật không may cho anh ta, ngay sau khi đánh bại trò chơi, anh ta đi mua một số đồ ăn và ngã xuống cầu thang… có thể chết?

Sau đó anh ta tỉnh dậy trong trò chơi mà anh ta vừa đánh bại với tư cách là một nhân vật nền bình thường. Chỉ có điều, anh ấy vẫn nắm được toàn bộ kiến ​​thức của mình từ khi chơi và hoàn thành game! Anh ấy sẽ rơi vào tình huống nào?

Trò chơi Otome

Tôi chỉ giải thích điều này ở đây, vì một số bạn có thể không biết game otome là gì. Bản thân tôi chưa bao giờ chơi một trò chơi nào, nhưng theo hiểu biết của tôi, các trò chơi otome về cơ bản là tiểu thuyết trực quan với nhân vật chính là nữ và tập trung vào chuyện tình cảm. Vì vậy, chúng thường được tiếp thị hướng tới khán giả nữ và giống như với bất kỳ cuốn tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn nào, có thể chứa một số tình huống khá “lãng mạn”.

Trong trường hợp này, bạn sẽ tìm hiểu trong tập đầu tiên trò chơi như thế nào, khi chúng ta thấy một chút về nhân vật chính chơi trò chơi trước khi anh ta kết thúc trong thế giới của trò chơi. Và trong suốt mùa giải, anh ấy sẽ đưa ra những lời giải thích nhỏ về cách mọi thứ trong trò chơi, chẳng hạn như một số nhân vật hoặc một số cảnh nhất định.

Truyện & Hài

Tôi phải nói rằng, mặc dù “bị mắc kẹt trong một trò chơi điện tử” khá phổ biến ở thời điểm này, tôi thực sự thích ý tưởng về một người nào đó bị mắc kẹt trong một trò chơi lãng mạn sến sẩm như thế này. Đáng ngạc nhiên là bộ này không được liệt kê là một bộ phim hài trên MyAnimeList, điều mà tôi cảm thấy giống như một sự giám sát vì tôi thấy bộ anime hài hước và thú vị từ đầu đến cuối.

Mặc dù có một câu chuyện tiếp theo có nhân vật chính của chúng ta, nhưng phần lớn anime về cơ bản chỉ là một trò nhại lại các trò chơi otome và bạn không cần phải chơi một trò chơi otome để thưởng thức nó. Từ thế giới và sự mâu thuẫn đến các nhân vật khác nhau, có rất nhiều khía cạnh hài hước và vô lý để bạn thưởng thức ở đây.

Và hài kịch sang một bên, bản thân câu chuyện cũng không tệ. Nhìn chung, đây không phải là câu chuyện nghiêm túc nhất, nhưng có một số khoảnh khắc thú vị và xem nhân vật chính của chúng ta điều hướng trong thế giới trò chơi rất thú vị.

Một chút bí ẩn…?

Có một yếu tố khác khiến bộ truyện này trở nên khá nổi bật. Tôi không chắc mình sẽ gọi nó là một bí ẩn hoàn toàn, nhưng hãy chỉ nói rằng có một thế lực khác ngoài nhân vật chính của chúng ta đang khiến thế giới đi chệch hướng so với những gì đã xảy ra trong trò chơi thực tế. Đó là một yếu tố thú vị và dẫn đến một số tương tác thú vị trong suốt bộ truyện.

Xếp hạng

Tôi sẽ cung cấp Trapped in a Dating Sim: World of Otome Games is Tough for Mobs an 8/10.

Tôi đã có rất nhiều niềm vui với cái này. Nó làm rất tốt việc không coi trọng bản thân, cân bằng tốt giữa câu chuyện và các yếu tố hài, và chỉ là một phần giải trí từ những câu chuyện isekai trong trò chơi điện tử điển hình của bạn. Chỉ cần chắc chắn để hiểu rằng anime này là một trò chơi nhại lại các trò chơi otome hơn bất cứ thứ gì khác.


Và đó là một anime dài có tiêu đề khác đã được đánh giá.
Bài đánh giá tiếp theo cũng sẽ đề cập đến một bộ anime dài có tiêu đề chứ?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *