Anime nổi tiếng nhất tương tự như Zankyou No Terror mà bạn nên xem

Rate this post

Chà, tất cả những người hâm mộ có thể biết rằng trong Zankyou No Terror, chúng ta đã chứng kiến ​​một điều không hề bị bỏ lại phía sau. Nó đọc rằng Tokyo sẽ bị bao trùm bởi bóng tối sau 3 giờ chiều. Đây là cách mà nhóm khủng bố Nine cũng như Twelve tạo ra một sự chấn động trong toàn thành phố của chúng. Trong khi đó, anime thậm chí còn làm rung chuyển khán giả trong thế giới thực. Lý do đằng sau sự thành công của nó là tại nó không ngại khám phá tất cả các chủ đề đen tối và cách cuộc rượt đuổi mèo và chuột giữa các nhà chức trách và những người cảnh sát chỉ dẫn đến việc tạo ra nhiều vấn đề hơn. Một số người yêu thích bộ phim hoạt hình rất nhiều và có thể đã rất buồn khi nó kết thúc. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã mang đến những chương trình anime tương tự như Zankyou No Terror, có thể thỏa mãn cơn khát của bạn nhiều hơn nữa.

B: Sự khởi đầu

Chương trình anime này kể về câu chuyện của một kẻ giết người được đổi tên thành Killer B hiện đang được giải phóng. Anh ta thực sự là một người cảnh giác, người có danh sách riêng của mình về những người mà anh ta phải giết. Trong khi đó, có một yếu tố khác khiến anh ta khá nguy hiểm. Người đàn ông có sức mạnh của một siêu anh hùng. Có những nhà chức trách can thiệp tội phạm, và do đó, một thám tử xuất sắc Keith Flick được kêu gọi tham gia vào cuộc điều tra này. Người đàn ông đi cùng với người bạn phụ của mình, đó là Lily Hoshina. Ở những cảnh sau, chúng ta chứng kiến ​​rằng vị thám tử sớm ra tay với chính Killer B. Đây là lúc chúng ta thấy rằng cả ba người họ sớm bắt đầu khám phá những âm mưu liên quan đến hoạt động của những kẻ khủng bố cùng với một số tổ chức bí mật ưu tú và các thí nghiệm bất hợp pháp trên con người.

Eden of the East

Chương trình ném toàn bộ sự chú ý vào Saki Morimi, một sinh viên khá vô tư đang học đại học. Anh ấy bất ngờ được cứu bởi Akira Takizawa, một người khá hay thay đổi trong hành động của mình. Mọi việc diễn ra tốt đẹp ngoại trừ việc Akira luôn khỏa thân trong khi là một người cực kỳ đãng trí. Anh ta cũng tiếp tục coi mình là một kẻ khủng bố. Mặc dù có rất nhiều dấu hiệu đỏ trong con người này, Saki vẫn quyết định biến anh ta thành bạn của cô. Tuy nhiên, cô ấy không nhận ra rằng mình sẽ phải trải qua một số tình huống vượt quá mức lương của mình. Chúng bao gồm việc cứu toàn bộ thế giới. Toàn bộ chương trình được tạo thành từ các yếu tố ly kỳ cũng như phiêu lưu, và nếu bạn thích Zankyou No Terror, thì Eden of the East chắc chắn là một bộ phim không thể bỏ qua.

Eden of the East

Cuốn sổ tử thần

Rõ ràng, đây là tựa anime duy nhất trong danh sách này không yêu cầu bất kỳ hình thức giới thiệu hay bất kỳ hình thức nào. Tất nhiên, sự phổ biến của Death Note là một hiện tượng, và bằng chứng lớn nhất cho yếu tố này là bản chuyển thể trực tiếp và hành động của Netflix về nó. Nếu một người không biết nhiều về nó, cốt truyện của Death Note rất giống với Zankyou No Terror. Cả hai chương trình anime đều sử dụng trò chơi mèo vờn chuột giữa các thám tử và một số người cảnh giác rất thông minh, những người được nhiều người gọi là anh hùng.

Nhân vật chính của chương trình, đó là Light Yagami, có liên quan đến chủ nghĩa khủng bố trong nước, và do đó, một đội đặc nhiệm được tạo ra để có thể bị hạ gục. Trong suốt quá trình của toàn bộ cuộc chạy, mọi người liên tục đổi bên cùng với rất nhiều tình tiết xoắn để tồn tại suốt đời. Nếu một người đã thích Zankyou No Terror, thì sẽ không có cách nào yêu Death Note theo cách tương tự.

https://www.youtube.com/watch?v=NlJZ-YgAt-c

Người trong cuộc hoàn hảo

Chương trình anime này tập trung toàn bộ sự chú ý vào một nhà khoa học xuất sắc, Magata Shiki, người đã bị buộc tội giết người. Ở những cảnh sau, chúng ta chứng kiến ​​rằng anh ta cũng đã bị giết. Đây là lúc mọi người bị sốc với cốt lõi của họ. Đặc biệt là việc tất cả các chi của cô ấy đều bị chặt một cách vô cùng ghê rợn. Sau đó, chúng ta thấy Saikawa Souhei, giáo sư trong trường đại học và Nishinosono Moe (một nhân vật giàu có), cả hai đều muốn gặp trực tiếp Shiki. Nhưng hiện tại, tất cả những gì họ đang cố gắng làm là tìm ra kẻ đã giết cô ấy và động cơ đằng sau nó. Nhìn từ bên ngoài, chương trình có thể trông giống như một hình thức giết người trong phòng có khóa cổ điển. Mặc dù, không phải mọi thứ đều như thế nào ở đây. Đó là bởi vì các sự kiện chỉ bắt đầu leo ​​thang từ thời điểm đó.

Người trong cuộc hoàn hảo

Mã Geass

Anime này lấy bối cảnh ở một thế giới khác. Ở đây, chúng ta thấy rằng Nhật Bản đang thua trong cuộc chiến chống lại Thánh chế Britannia. Sau đó, khán giả có thể chứng kiến ​​Lelouch Lamperouge, một học sinh xuất sắc nhưng rất buồn chán. Anh đột nhiên thấy mình đang ở giữa cuộc chiến khổng lồ này. Tại thời điểm này, chúng ta thấy rằng một cô gái bí ẩn ban cho anh ta sức mạnh của một Geass. Nó thực sự là khả năng khiến mọi người làm bất cứ điều gì mà anh ta muốn. Đây là lý do tại sao Lelouch không lãng phí một giây nào để sử dụng tất cả sức mạnh của mình. Anh ta tự biến mình thành Zero, người luôn cảnh giác. Bây giờ nhiệm vụ của anh ta là hạ gục Britannia vì bất cứ điều gì có thể xảy đến.

Kiznaiver

Trong anime này, chúng ta chứng kiến ​​Katsuhira, một cậu bé trầm tính, có điểm đặc biệt là cậu không thể cảm thấy đau đớn. Cũng vì lý do này, anh ta liên tục bị buộc tội bởi những kẻ bắt nạt trong trường của mình, những kẻ thích đẩy anh ta đến giới hạn của mình. Mặc dù, người bạn thân nhất của anh ấy, đó là Chidori, không cảm thấy gì ngoài nỗi đau cho tình trạng tâm trí mà Katsu hiện đang ở trong đó. Một ngày nọ, cốt truyện thay đổi, và chúng tôi thừa nhận rằng Katsu, Chidori và một số đứa trẻ khác … tất cả đều bị biến đổi và bị bắt cóc. Đó là vì một thí nghiệm sẽ biến chúng thành lợn guinea như một phần của Hệ thống Kizuna. Dưới đây là những người có thể cảm nhận được nỗi đau của nhau và sự thất bại của toàn bộ kinh nghiệm thất bại. Toàn bộ số phận của thế giới đều gắn liền với thí nghiệm này.

Mouryou No Hako

Chà, các bạn nên nhớ rằng chương trình anime này không dành cho tất cả mọi người. Các cuộc đối thoại trong chương trình này khá nặng và theo một định dạng không theo trình tự thời gian để cho khán giả thấy toàn bộ chuỗi sự kiện đang diễn ra khi cơ thể rời rạc của hai cô gái được lấy ra từ những nơi ngẫu nhiên trong thành phố. Trong chương trình này, chúng ta chứng kiến ​​quan điểm của nhiều loại nhân vật. Khán giả được cung cấp một sự thay đổi trong cách tường thuật cũng như rất nhiều hồi tưởng. Ngoài ra, anime không mất nhiều thời gian để chứng minh sự thật rằng những vụ giết người đó thực sự là một phần của những vụ giết người hàng loạt ,. Vì vậy, nó mở ra hộp Pandora hỗn loạn không giới hạn cho tất cả các nhân vật có mặt.

Mouryou No Hako

Số 6

Trong loạt phim hoạt hình này, chúng ta chứng kiến ​​Shion, người sống trong một thành phố hoàn hảo được gọi là số 6 trong khi cũng có một cuộc sống hoàn hảo. Ở những cảnh sau, cậu bé gặp Nezumi, và ở đây, cậu nhận ra rằng toàn bộ cuộc đời mình và những người sống xung quanh cậu đã được xây dựng trên máu và nước mắt của mỗi con người vô tội như thế nào. Khi các nhà chức trách thừa nhận những hành động kháng cự nhỏ do Shion gây ra, họ đã hạ uy tín của anh ta và gọi anh ta là kẻ chạy trốn. Đây là lúc chúng ta thấy Nezumi đến giải cứu và cho anh ta thấy tất cả thực tế của thế giới mà anh ta hiện đang sống. Đây là cách cả hai bắt đầu một cuộc hành trình dài liên quan đến việc hạ gục toàn bộ hệ thống, chịu trách nhiệm về mọi thứ.

Số 6

Chu kỳ phát triển

Chương trình anime này thu hút sự chú ý của Iria Akagami, người đang sống trong biệt thự của cô ấy vì cô ấy khá ốm. Nhà của cô ấy nằm trên đỉnh của một hòn đảo rất vắng vẻ. Để vượt qua thời gian ở nơi này, cô quyết định mời những người khác và một số loại thiên tài khác nhau đến chỗ của mình. Những người này bao gồm học giả Akane Sonoyama cũng như Maki Himena, người nói về vận mệnh của con người. Sau đó, chúng ta có Tomo Kunagisa và Ibuki, một người am hiểu về máy tính, một nghệ sĩ rất tài năng. Mọi người đang tận hưởng kỳ nghỉ của họ tại biệt thự, và điều này vẫn còn, một trong những khách của họ được tìm thấy đã chết.

Chu kỳ phát triển

Cũng nên đọc: Top Anime Hành Động Với Các Chuỗi Chiến Đấu Hay Nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *