Homura Kawamoto của Kakegurui ra mắt Manga giả tưởng mới vào ngày 21 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Porter of Heroes theo chân người vận chuyển hành lý cũ bắt đầu cuộc phiêu lưu một mình


Số tháng 10 của Square Enix‘S Gangan Joker tạp chí tiết lộ vào thứ Năm rằng Homura Kawamoto và Ryō Yajima sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Yusha Party no Nimotsu Mochi (Porter of Heroes) hoặc The Hero Party Pack Mule) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 21 tháng 10. Kawamoto viết truyện, còn Yajima thì vẽ nghệ thuật. Tạp chí (và trang web chính thức và tài khoản Twitter của nó) đã trình bày một hình minh họa xem trước và xem trước một số tấm từ manga trong số tháng 10:

Manga sẽ có trang mở đầu màu và sẽ xuất hiện trên trang bìa số tháng 11.

“Cuộc phiêu lưu isekai / giả tưởng mang thiết bị” lấy bối cảnh một thế giới nơi chúa tể hắc ám độc ác đã bị đánh bại. Nhân vật chính Lidy không có kỹ năng chiến đấu, nhưng thành thạo một kỹ năng cần thiết bị bỏ qua: mang thiết bị. Lidy vinh dự được trở thành một phần của nhóm anh hùng mang theo trang bị của họ, nhưng sau khi chúa tể bóng tối bị đánh bại, Lidy đã hòa thuận với các anh hùng và bước ra ngoài cuộc phiêu lưu lần đầu tiên.

Kawamoto gần đây nhất đã ra mắt một manga mới riêng biệt có tựa đề là> Bakumatsu Tobaku Barbaroi (Bakumatsu Gambling Barbaroi) trong Shueisha‘S Shonen Jump + dịch vụ manga trên web vào ngày 20 tháng 5. Kawamoto viết manga, trong khi Toyotaka Haneda vẽ nghệ thuật.

Trước đó, Kawamoto đã tung ra Isekai no Hime to no Koi Bakuchi ni, Jinrui no Sonbо̄ ga Kakkatemasu (Sự tồn tại của nhân loại phụ thuộc vào tình yêu đánh bạc với công chúa của thế giới khác) manga với Zuzu Kamiya trong Akita Shoten‘S Vô địch RED tạp chí tháng 8 năm 2021.

Bộ truyện tranh giả tưởng mới của Kawamoto và họa sĩ Aki Yamaguchi Isekai Tenseisha Goroshi -Cheat Slayer- (“Giết người được đầu thai sang thế giới khác – Kẻ giết người nóng bỏng-“) đã bị hủy bỏ vào tháng 6 năm 2021 sau một chương.

Kawamoto và Toru Naomura‘S Kakegurui – Con bạc bắt buộc manga ra mắt vào Square Enix‘S Gangan Joker tạp chí tháng 3 năm 2014. Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình chiếu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017 tại Nhật Bản. Bộ truyện được công chiếu bên ngoài Nhật Bản vào Netflix vào tháng 2 năm 2018. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019, và Netflix bắt đầu phát trực tuyến bộ truyện vào tháng 6 năm 2019. Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho một chương trình live-action 10 tập được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018. Netflix đang phát trực tuyến loạt phim bên ngoài Nhật Bản. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 3 năm 2019, tiếp theo là phần phim người thật đóng vào tháng 5 năm 2019. Phần phim người đóng phần tiếp theo dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 5 năm 2021 sau sự cố trì hoãn COVID-19, nhưng lại bị trì hoãn đến tháng 6 do COVID- 19 và tình trạng khẩn cấp mở rộng ở Nhật Bản. Katsura Saiki‘S Kakegurui Twins manga spinoff đã truyền cảm hứng cho một anime mới trên Netflix ra mắt vào ngày 4 tháng 8.

Nguồn: Gangan Joker Số tháng 10, trang web chính thức và Twitter tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *