Anime Đế chế Tearmoon được xác nhận vào năm 2023! Đoạn giới thiệu, tình tiết cốt truyện và mọi thứ cần biết!

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ loạt phim luân hồi. Một trong những biểu ngữ phổ biến nhất mà người hâm mộ nguyên tác có là light novel Đế chế Tearmoon. Bộ truyện về một nàng công chúa cố gắng cứu lấy số phận của mình là thứ đã thu hút rất nhiều người hâm mộ trong suốt nhiều năm qua. Do đó, nhu cầu về anime là rất cao. Sự chờ đợi này cuối cùng đã kết thúc. Đúng vậy, Tearmoon Empire Anime cuối cùng cũng diễn ra. Cờ xanh do nhà xuất bản TO Books phát hành. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó!

TE là một tác phẩm gốc của nghệ sĩ Nozomu Mochitsuki. Các văn bản đã xuất hiện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 8 năm 2018. Chỉ sau đó TO Books mới bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản cứng. Và hiện tại, văn bản đã có thể đến tập thứ 13.

Anime Tearmoon Empire

Anime Tearmoon Empire: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ tài khoản Twitter chính thức của TO Books, xác nhận rằng Tearmoon Empire Anime cuối cùng đã chính thức diễn ra. Tạm gác việc chuyển thể từ manga sang một bên, anime sẽ là chuyển thể trực tiếp từ light novel. Cùng với đó, một hình ảnh mới và một đoạn teaser cũng đã được tung ra. Đoạn video dài 100 giây là phần giới thiệu hoàn chỉnh trông rất hoạt hình. Thay vì tìm kiếm trailer khắp nơi, bạn có thể xem video ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Theo bản tóm tắt chính thức do ANN phát hành, câu chuyện của Anime Đế chế Tearmoon xoay quanh câu chuyện tái sinh của công chúa của Đế chế Tearmoon. Sau khi bị kết án tử hình, người phụ nữ được sinh ra là chính mình 12 tuổi. Và bây giờ, công chúa đã được trao cơ hội thứ hai để sửa chữa những sai lầm mà cô đã mắc phải lần trước. Và việc cô ấy có trí nhớ về mọi thứ giúp cô ấy dễ dàng nhìn lại mọi thứ mình đã làm sai.

Tất cả mọi thứ từ quản lý yếu kém đến một hệ thống hư hỏng, cô ấy sẽ ghi nhận và cố gắng chấm dứt nó. Và dù sao biết rằng cô ấy sẽ bị kết án tử hình khiến mọi chuyện càng bị đóng đinh hơn. Vì vậy, thiết lập mọi thứ đúng đắn trong đế chế là điều duy nhất Mia có thể làm để phá vỡ chu kỳ.

Anime Tearmoon Empire

Tearmoon Empire Anime: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của Tearmoon Empire Anime vẫn chưa thuộc phạm vi công cộng. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã lưu ý đưa ra thời gian phát hành dự kiến ​​cho bộ truyện. Vì vậy, chương trình dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Những miếng đệm mùa hè năm nay có vẻ là thích hợp nhất để phát hành. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có nhiều bản cập nhật hơn trên phần này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *