Tác giả Sword Art Online tạo light novel mới về game MMORPG

Rate this post

Về cơ bản, light novel mới này sẽ có thể loại tương tự như Sword Art Online. Tuy nhiên, câu chuyện được kể sẽ có nội dung khá khác biệt! Chi tiết về công việc này như sau!

Về tác giả của Sword Art Online

Tác giả của kiếm thuật trực tuyến

Reki Kawahara là một tiểu thuyết gia sinh ngày 17 tháng 8 năm 1974. Mê viết lách từ khi còn rất trẻ, Kawahara-sensei đã viết tập đầu tiên của Sword Art Online khi mới 26 tuổi. Trải qua bao thăng trầm khó khăn, câu chuyện về kiếm sĩ Kirito được ra mắt vào năm 2009 và kéo dài cho đến nay với nhiều phần khác nhau.

Ngoài Sword Art Online, Kawahara-sensei còn nổi tiếng với các tác phẩm Accel World và The Isolator. Mới đây, tác giả Reki Kawahara đã tiết lộ rằng anh sắp ra mắt một bộ light novel mới.

Xem thêm: Các nhân vật trong Genshin Impact sẽ là ai trong thế giới Sword Art Online?

Tác giả Sword Art Online ra mắt light novel mới

Tác giả Sword Art Online ra mắt light novel mới

Theo tiết lộ từ Dengeki Bunko, light novel mới của Reki Kawahara có tựa Demon’s Crest. Tác phẩm này sẽ có cùng thể loại với Sword Art Online và Accel World, mang cốt truyện về thế giới game MMORPG và đời thực.

Nhân vật chính của Demon’s Crest là Yuuma Ashihara, một học sinh lớp 6. Bị hấp dẫn bởi sự ra mắt của trò chơi thực tế ảo Actual Magic, Yuuma và những người bạn của mình dành hàng giờ đồng hồ để cày cuốc cùng nhau. Cảm thấy rất hài lòng, Yuuma quyết định nghỉ ngơi và quay lại trò chơi sau. Tuy nhiên, sau khi đánh bại một con trùm, Yuuma đột nhiên bất tỉnh. Khi tỉnh lại, anh thấy mình đang ở một thế giới mới, nơi VRMMO đã hòa nhập với thế giới thực. Không biết chuyện gì đã xảy ra, Yuuma vừa phải tìm cách sống sót vừa phải tìm hiểu thêm về thế giới mới.

Demon’s Crest sẽ được minh họa bởi Yukiko Horiguchi, người đã thiết kế các nhân vật cho K-On! sùng bái. Với hình ảnh đáng yêu cùng dàn nhân vật chính trẻ trung, Demon’s Crest được nhiều người kỳ vọng sẽ là một phiên bản tươi sáng, vui vẻ và năng động hơn Sword Art Online.

Demon’s Crest. Ngày phát hành

Theo kế hoạch, Demon’s Crest volume 1 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. Độ dài của light novel vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ phụ thuộc vào sự ủng hộ từ khán giả. Bạn có mong chờ tác phẩm này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord trong light novel dark fantasy mới!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *