Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm khác ngừng phát sóng vì bị hack

Rate this post

Gần đây nhất, Toei Animation thông báo rằng vào ngày 6 tháng 3, một bên thứ ba đã truy cập trái phép vào hệ thống mạng của công ty. Kết quả là một phần hệ thống của công ty đã bị tê liệt và không thể hoạt động được nữa. Toei Animation đang điều tra vụ việc này và vụ hack này sẽ ảnh hưởng đến lịch phát sóng của bộ truyện phim hoạt hình như: One Piece, Dragon Quest: The Adventure of Dai, Delicious Party Precure và Digimon Ghost Game.

Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm của Toei Animation ngừng phát sóng vì bị hack - Ảnh 1.

Về phần Dragon Quest: The Adventure of Dai, tập 73 sẽ không phát sóng vào thứ 7 hàng tuần như kế hoạch, thay vào đó tập 31 sẽ lên sóng để bù vào khoảng thời gian trống. Tuần sau, ngày 19/3, nhà đài sẽ tiếp tục phát lại một tập phim khác. Hiện tại, thời gian lên sóng tập 73 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai vẫn chưa được công bố.

Trò chơi Digimon Ghost cũng sẽ bị tạm ngừng vô thời hạn. Hiện tại, Toei vẫn chưa đưa ra bất kỳ kế hoạch phát sóng lại tựa anime và chúng ta không biết khi nào bộ truyện sẽ được tiếp tục. Tài khoản Twitter Digimon Ghost Game cho biết sẽ công bố lịch phát sóng vào ngày 20/3.

Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm của Toei Animation ngừng phát sóng vì bị hack - Ảnh 2.

Trong khi đó, trang web chính thức của anime One Piece cho biết đội ngũ sản xuất sẽ thông báo thêm thông tin chi tiết về lịch chiếu của bộ phim bắt đầu từ tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 3. Điều đó có nghĩa là tập phim tuần này sẽ không được phát sóng như dự kiến. Hiện tại, anime One Piece đang bước vào những trận chiến hấp dẫn, sự chậm trễ này do bị hack bởi Toei Animation đang khiến nhiều khán giả vô cùng khó chịu.

Tài khoản Twitter của anime Delicious Party Precure cho biết rằng tập 6 của bộ truyện đã bị hoãn lại và sẽ không phát sóng vào ngày 13 tháng 3 như kế hoạch. Thay vào đó, tập 4 sẽ phát sóng vào ngày hôm đó, và lịch phát sóng của tập 6 sẽ được thông báo sau.

Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm của Toei Animation ngừng phát sóng vì bị hack - Ảnh 3.

Bạn nghĩ sao về việc bộ anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm khác bị ngừng phát sóng vì bị hack, thật là đùa phải không? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn về vấn đề này!

https://gamek.vn/anime-one-piece-va-hang-loat-sieu-pham-cua-toei-animation-dung-phat-song-vi-bi-hack-2022031216162253.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *