Black Lightning Phần 2 Tập 9: Quảng cáo kéo dài, Ngày phát sóng và Diễn viên

Rate this post

Được tạo ra bởi Tony Isabella, Black Lightning đề cập đến câu chuyện của chiến binh tội phạm cảnh giác Jefferson Pierce. Anh ta được ban phước với khả năng khai thác điện và bị buộc tội ác ghê tởm của khu phố của anh ta phải ra ngoài và chiến đấu tương tự. Tập thứ tám trong bộ truyện có tựa đề, “Quyển sách của sự nổi loạn: Chương hai: Món quà của pháp sư” và nó đã được phát hành chỉ vào ngày hôm qua vào ngày 4 tháng 12 năm 2018. Tập tiếp theo có tên là “Quyển sách của sự nổi loạn: Chương hai: Món quà của các đạo sĩ. ” Black Lightning dựa trên Siêu anh hùng của DC Comics cùng tên. Nó được phát sóng trên CW vào ngày 16 tháng 1 năm 2018, lần đầu tiên phát sóng, với tổng cộng 13 tập.

Trong tập trước, chúng ta đã thấy Black Lightning và Thunder bị tấn công bởi Looker và tộc của cô ấy. Điều này dẫn đến một cuộc chiến để yêu cầu Looker giải phóng quyền kiểm soát của cô ấy đối với Sange. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy Jennifer và Khalil ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Phần 2 của Tia chớp đen được công chiếu vào ngày 9 tháng 10 năm 2018 và hiện đã phát sóng 8 tập. Tập 9 sẽ là tập thứ 22 trong Phần 2 của Tia chớp đen. Nếu bạn là một trong số những người sống bên ngoài Hoa Kỳ, Black Lightning sẽ phát sóng trên Netflix dành cho bạn.

Black Lightning Season 2 Episode 9: Quảng cáo kéo dài và ngày phát hành

Quảng cáo

Ngay cả trước khi Phần 1 kết thúc phát sóng, Phần 2 đã được CW bật đèn xanh! Đó là hào quang của chương trình. Tập tiếp theo của Black Lightning sẽ ra mắt vào thứ Ba ngày 11 tháng 12 năm 2018. Cũng giống như các tập trước, tập này cũng sẽ dài 45 phút. Ở đây, hãy xem đoạn giới thiệu vừa được phát hành một giờ trước:

Đây là chương trình khuyến mãi mở rộng, và nó được gọi là đêm chung kết giữa mùa. Sau tập này, có bảy tập nữa sẽ được phát sóng mà ngày phát hành vẫn chưa được báo trước.

Black Lightning Season 2: Cast
Phần 2 của Black Lightning chương trình có sự tham gia của những người như:
Ăn mặc của Williams như Jefferson Pierce
Christine Adams trong vai Lynn Stewart
Nafessa Williams trong vai Anissa Pierce
China Anne McClain trong vai Jennifer Pierce
James Remar trong vai Peter Gambi
Damon Gupton trong vai Henderson.

Trong số các diễn viên định kỳ, chúng tôi đã thấy:
Skye P. Marshall trong vai Kara Fowdy
Clifton Powell trong vai Mục sư Jeremiah Holt
Bill Duke trong vai Đặc vụ Percy Odell
Myles Truitt trong vai Issa Williams
Chantal Thuy trong vai Grace Choi
Erika Alexander trong vai Perenna
Joshua Mikel trong vai Steven Connors
Jennifer Riker trong vai Tiến sĩ Helga Jace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *